Trang chủ >> Tin bóng đá >> Lâu lắm rồi Công Phượng mới nổi nóng, mất bình tĩnh đến như vậy!

Lâu lắm rồi Công Phượng mới nổi nóng, mất bình tĩnh đến như vậy!

Thứ 2: 13/07/2020 10:19

Trong trận đấu giữa TP.HCM và Bình Dương (6/7), khi chứng kiến đồng đội của mình bị phạm lỗi, Công Phượng đã không thể giữ được sự bình tĩnh của mình và có hành động khá nguy hiểm. 

Tình huống này xảy ra ở hiệp 2, khi Bình Dương đang dẫn trước với tỷ số 2-0. Tống Anh Tỷ đã có pha phạm lỗi với Sầm Ngọc Đức khi TP.HCM đang tổ chức phản công. Do quá ức chế khi nhiều lần bị các cầu thủ đội bạn cố tình chơi xấu, phạm lỗi để phá lối chơi đội mình, Công Phượng đã không giữ được bình tĩnh và có hành động khá nguy hiểm.

Công Phượng đã không thể giữ được sự bình tĩnh của mình và có hành động khá nguy hiểm

Công Phượng lao tới trái bóng với ý định sút một cú thật mạnh dù trọng tài đã cắt còi, lúc đó Tống Anh Tỷ với chân ra gần bóng. May mắn là Công Phượng đã kịp thời thu chân lại nếu không chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Với mức độ sút mạnh của Công Phượng mà va chạm vào chân của Tống Anh Tỷ thì có thể sẽ xảy ra chấn thương không hề nhẹ.

Thấy Công Phượng đang bức xúc, nóng nảy, Tiến Linh đã đã tỏ ra không hài lòng. Ạnh còn bị Công Phượng đẩy người ra khi cả hai va chạm. Không quá khó hiểu lý do tại sao Công Phượng lại nổi nóng như vậy, bởi TP.HCM đang rất cần bàn thắng nhưng trận đấu đó liên tục bị gián đoạn vì những tiểu xảo của đối thủ.

Tiến Linh bị Công Phượng đẩy người ra khi cả hai va chạm

Dù sao, đây cũng là bài học dành cho Công Phượng cũng như các cầu thủ khác cần rút kinh nghiệm để tránh không bị chấn thương nặng.Công Phượng có nóng nảy một chút nhưng rõ ràng trận đấu này anh đã rất cố gắng và có sự quyết tâm cao. Đó là những điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Chính chân sút xứ Nghệ là người đã có bàn thắng mang về giúp đội nhà rút ngắn khoảng cách xuống còn 1-2.

Đáng tiếc là những nỗ lực của Công Phượng không đủ để giúp TP.HCM có được điểm. Trận thua này khiến TP.HCM đánh mất ngôi đầu bảng vào tay đội bóng láng giềng Sài Gòn FC. Trận đấu khép lại trong sự tiếc nuối vô bờ của NHM.