Trang chủ >> Tin bóng đá >> Liên tục bị cà khịa vụ “nhún nhảy Hồ Tây”, Quang Hải phản ứng cực gắt: “Tôi không quan tâm cho lắm”

Liên tục bị cà khịa vụ “nhún nhảy Hồ Tây”, Quang Hải phản ứng cực gắt: “Tôi không quan tâm cho lắm”

Thứ 5: 23/07/2020 11:23

Trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng, hàng nghìn CĐV đất cảng đã có những hành động không đẹp khi liên tục hô vang “nhún nhảy Hồ Tây” để cà khịa Quang Hải trong lúc anh đang thi đấu.

Cách đây 1 tháng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bị hack facebook và để lộ hàng loạt các tin nhắn riêng tư nhắn tin với gái xinh. Điều đáng chú ý là bạn gái anh – Huỳnh Anh không hề lên tiếng trách móc mà còn quyết định sẽ ở cạnh bên người yêu lúc khó khăn nhất. Nhờ đó mà Quang Hải vẫn bình tĩnh thi đấu cho đội nhà giữa tâm bão.

Cổ động viên Hải Phòng được cho là cố tình công kích Quang Hải

Trận đấu giữa Hải Phòng và CLB Hà Nội khiến nhiều người chú ý khi các CĐV đất Cảng có mặt trên sân liên tục đồng thanh hô hào “nhún nhảy Hồ Tây” để cà khịa Quang Hải. Câu nói này bắt nguồn từ việc Quang Hải nhắn tin yêu đương với các gái xinh trước đó, nam cầu thủ nhiều lần đưa bạn gái mới quen đi chơi Hồ Tây.

Trong khi Quang Hải đang thi đấu, thì trên sân từ phía khán đài của các cổ động viên Hải Phòng đồng loạt hô vang câu “nhún nhảy Hồ Tây” để đánh đòn tâm lý chân sút Hà Nội. Chưa hết họ còn dán hình Quang Hải lên băng rôn có nội dung: “Em ơi, nếu có khó thở, lên xe anh chở, làm vòng Hồ Tây” treo trên chiếc xe ô tô diễu hành ngang nhiên trên sân Hàng Đẫy.

Hành động của cá cổ động viên Hải Phòng được cho là cố tình công kích nhằm gây sức ép cho cầu thủ đội chủ nhà. Phía fan hâm mộ Quang Hải cũng có nhiều phản ứng gay gắt về việc làm này.

Quang Hải phản ứng cực gắt: “Tôi không quan tâm cho lắm”

Cá nhân Quang Hải cũng lên tiếng: “Thực sự thì tôi không quan tâm nhiều về những ý kiến và tin tức xung quanh đời tư của mình. Tôi chỉ cố gắng làm sao thể hiện tốt nhất trên sân. Tôi muốn rằng mọi người quan tâm đến mình khi ở trên sân bóng và những chuyện riêng tư sẽ thuộc về cá nhân, không nên được để ý nhiều”.

Đây không phải là lần đầu các CĐV Hải Phòng công kích cầu thủ ngôi sao đội nhà, mà các chuyên gia XoSo88.TV thấy dường như thói quen cổ vũ không lành mạnh đã đi sâu vào tiềm thức của các cổ động viên đất Cảng nên thường gây ra những vụ ẩu đả, tranh chấp, đốt pháo sáng làm ảnh hưởng đến nhiều đội bóng khác.