Trang chủ >> Tin bóng đá >> Lộ diện đội bê tráp toàn “trai đẹp” ở đám cưới Công Phượng – Viên Minh

Lộ diện đội bê tráp toàn “trai đẹp” ở đám cưới Công Phượng – Viên Minh

Thứ 2: 16/11/2020 09:02

Với đội bê tráp toàn “trai đẹp” bên họ nhà trai chắc chắn sẽ khiến đội bê tráp của nhà gái đứng ngồi không yên.

Sáng nay 16/11, gia đình Công Phượng sẽ sang nhà gái – Viên Minh để làm lễ xin dâu, vì thế chàng cầu thủ sinh năm 1995 đã phải chuẩn bị rất kỹ càng một đội bê tráp lễ.

Theo một số nguồn tin mà xổ số hôm nay được biết, đội bê tráp gồm có 7 người và hầu hết đều là các tuyển thủ Việt Nam vô cùng điển trai. Trong đó chắc chắn sẽ có 3 gương mặt quen thuộc là Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh.

lo-dien-doi-be-trap-toan-trai-dep-o-dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-0893045

Cả 3 cầu thủ này đều là những người bạn, người đồng đội, anh em thân thiết với Công Phượng ở cả học viện HAGL JMG lẫn đội tuyến bóng đá Việt Nam. Khả năng cao, Văn Toàn là người được Công Phượng chọn làm phù rể trong lễ cưới hôm nay.

4 cái tên còn lại chưa được chính thức công khai nhưng được cho đều là những cầu thủ bóng đá thân thiết với Công Phượng như Vũ Văn Thanh, Lê Văn Trường, Phạm Đức Huy, Đông Triều… Các cầu thủ này đều đang độc thân và đã có bạn gái.

Theo kế hoạch, vào 8h sáng nay gia đình nhà trai sẽ tới nhà cô dâu ở quận 2 TP.HCM để làm lễ xin dâu. Sau đó, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h tại trung tâm tổ chức tiệc cưới Gem Center.

lo-dien-doi-be-trap-toan-trai-dep-o-dam-cuoi-cong-phuong-vien-minh-0893045

Sau ngày hôm nay, Công Phượng và Viên Minh sẽ còn tổ chức đám cưới ở 2 địa điểm khác là Phú Quốc dành cho bạn bè và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Sau mùa giải 2020 kết thúc, hiện tại tương lai của Công Phượng vẫn chưa biết rõ sẽ ở lại tiếp tục thi đấu cho TP.HCM hay sẽ trở về HAGL. Trong quãng thời gian khoác áo đội bóng Sài Thành, Công Phượng đã thi đấu rất tốt và có nhiều đóng góp trong lối chơi cũng như thành tích của đội bóng.