Trang chủ >> Tin bóng đá >> ‘Lươn’ Văn Toàn kể nghèo kể khổ:‘Tôi chỉ là thằng làm công ăn lương, đừng nghĩ tôi làm chủ tịch mà oách’

‘Lươn’ Văn Toàn kể nghèo kể khổ:‘Tôi chỉ là thằng làm công ăn lương, đừng nghĩ tôi làm chủ tịch mà oách’

Thứ 5: 08/07/2021 16:34

Văn Toàn lại một lần nữa bị netizen xúm lại buộc tội “lươn lẹo” và khẳng định ngày càng giống với Độ Mixi vì tội giả nghèo giả khổ. 

Trong dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam, Văn Toàn là một trong những cái tên nhận được sự yêu mến nhất từ dân mạng. Bởi anh chàng này hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bất cứ cô gái nào nhìn vào cũng đều phải ao ước đó là nửa còn lại của mình: Vừa đá bóng giỏi, đẹp trai, lại hài hước, kinh doanh giỏi, có gu thời trang sành điệu và quan trọng nhất là vẫn đang còn độc thân. 

Sở dĩ Văn Toàn được fan yêu mến, ưu ái gọi là “chủ tịch” cũng bởi bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền. Thế mà Văn Toàn lại rất “khiêm tốn” khi thường xuyên lên mạng ca thán, kêu nghèo kêu khổ để fan phải bóc phốt lại. 

luon-van-toan-ke-ngheo-ke-kho-toi-chi-la-thang-lam-cong-an-luong-dung-nghi-toi-lam-chu-tich-ma-oach

Mới đây, anh chàng còn lên tiếng giải thích chuyện mình được gọi là “chủ tịch” nhưng mà không hề sung sướng gì khi chỉ là kẻ làm công ăn lương. Cụ thể, chân sút gốc Hải Dương khoe bức ảnh nhận được tiền chuyển khoản với nội dung “Lương chủ tịch tháng 6” và chia sẻ trong group fan của mình để chứng minh điều mình nói là đúng. 

“Thật ra tôi cũng chỉ làm công ăn lương thôi các bạn ạ. Các bạn đừng nghĩ tôi làm "chủ tịch" mà đã oách. Tất cả đều nhận lương từ Tommy Tong (đồng sáng lập brand mang tên Văn Toàn). Nên nhân viên ai muốn tăng lương thì đòi thanh niên ở trên. Xin lỗi tôi chỉ là thằng làm công ăn lương”. 

Ngay lập tức phía dưới bài viết có rất nhiều bình luận được để lại. Có một số fan ruột không những không đồng cảm mà còn bật ngược lại idol, gọi anh chàng là “lươn” vì biết anh đang cố tình trêu mọi người. Có fan còn không ngần ngại nhắc tên một người anh khá thân thiết với Văn Toàn là Độ Mixi.

luon-van-toan-ke-ngheo-ke-kho-toi-chi-la-thang-lam-cong-an-luong-dung-nghi-toi-lam-chu-tich-ma-oach

Lý do cái tên Độ Mixi được nhắc tên là bởi anh cũng có câu chuyện tương tự với Văn Toàn. Là một streamer đình đám của Việt Nam, sở hữu tòa “lâu đài” 7 tầng ở Hà Nội và có máy đếm tiền trong nhà nhưng Độ Mixi cũng luôn miệng nói thu nhập của mình chỉ có 7 - 8 triệu đồng/ tháng. 

Một số bình luận của fan Văn Toàn:

- Lươn Thanh Độ: "Lương tôi tháng 7-8 triệu thôi". Lươn Văn Toàn: "Tôi cũng chỉ làm công ăn lương thôi".

- Chơi chung với Lươn Thanh Độ nhiều nên "chủ tịch" ngày càng "lươn".

- Ý "chủ tịch" là làm công ăn "lươn" à?

- "Chủ tịch" chẳng có gì ngoài bên ngoài đẹp trai bên trong... "lươn".

luon-van-toan-ke-ngheo-ke-kho-toi-chi-la-thang-lam-cong-an-luong-dung-nghi-toi-lam-chu-tich-ma-oach

Trước đó không lâu, Văn Toàn cũng đã than thở chuyện phải đóng hàng khi vừa mới về nhà sau cách ly. Anh chàng up ảnh ngồi đóng hàng với caption: “Ai rồi cũng phải đóng hàng thôi”.. Nhưng việc đích thân “chủ tịch” phải đi đóng hàng đã ngầm khẳng định rằng việc kinh doanh của Văn Toàn đang rất phát triển. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!