Trang chủ >> Tin bóng đá >> Mặc fan comment khó nghe về bài đấu giá áo, Văn Toàn vẫn lịch sự: “Nếu bạn có không thích chiếc áo này thì mình cũng xin cảm ơn”

Mặc fan comment khó nghe về bài đấu giá áo, Văn Toàn vẫn lịch sự: “Nếu bạn có không thích chiếc áo này thì mình cũng xin cảm ơn”

Thứ 6: 21/08/2020 11:43

Văn Toàn vừa có hành động cao đẹp khi bán đấu giá áo đấu để dành tiền ủng hộ quê hương phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thế nhưng, đâu đó vẫn còn những người chuyên đi chỉ trích, ném đá, công kích trên mạng xã hội cho rằng Văn Toàn chỉ làm màu để PR tên tuổi cho bản thân và những người tham gia đấu giá.

Cách đây vài ngày (16/8), tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Văn Toàn đã tiến hành bán đấu giá chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ Việt Nam ở vòng loại World Cup 2020 để hỗ trợ quê hương Hải Dương chống dịch. Hành động này của Văn Toàn chứng tỏ anh là một người con có trách nhiệm với quê hương đất nước, lan tỏa tinh thần đoàn kết chung tay chống dịch bệnh, đẩy lùi khó khăn. 

Thế nhưng khi bài đăng của Văn Toàn được chia sẻ, đã có không ít những bình luận không tốt về việc làm thiết thực của Văn Toàn. Thậm chí có cả những người nói rất khó nghe, công kích Văn Toàn và cả những người tham gia đấu giá. Họ cho rằng Văn Toàn đang tranh thủ dịch bệnh để bán áo với giá cao, còn những người tham gia đấu giá chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi và doanh nghiệp của họ. 

​    ​mac-fan-comment-kho-nghe-ve-bai-dau-gia-ao-van-toan-van-lich-su-neu-ban-co-khong-thich-chiec-ao-nay-thi-minh-cung-xin-cam-on-3370598

Không ít người tỏ thái độ cợt nhả khi bình luận: “Áo fake hay áo real?", "Văn Toàn học làm doanh nhân, bán áo đấu cũ với giá trăm chai", "Chữ ký thật hay chữ ký được in?", "Dở hơi bỏ mấy trăm triệu ra mua cái áo chỉ để lau mồ hôi", "Chốt 100k, freeship thì mua", "Hy vọng những kẻ thừa tiền quan tâm", "Sao không dùng tiền đi từ thiện mà lại bỏ trăm triệu ra mua cái áo? Áo dát vàng hay gì?"...

Những bình luận khiếm nhã trên lập tức bị các fan khác vào thả phẫn nộ cùng với những phản ứng tranh cãi khá gay gắt. Tuy nhiên, Văn Toàn không chọn cách đôi co với những fan “không chân chính”. Anh vẫn rất nhẹ nhàng và thể hiện sự lịch sự tối thiểu của mình dù không biết mục đích công kích của họ là gì: “Mình có lời muốn nói với mọi người . Lần này mình đấu giá chiếc áo để ủng hộ Phường mình . Nơi mình được sinh ra và lớn lên từ bé . Nên mình hi vọng mọi người hiểu cho mình . Các bạn muốn mua chiếc áo và tham gia 1 cách nghiêm túc . Nếu chiếc áo vượt quá so với kinh tế của mọi người thì mình cũng xin cảm ơn vì mọi người đã tham gia . Còn các bạn muốn ủng hộ Phường mình thì mình cũng cảm ơn vì thành ý của các bạn . Nhưng với mình thì hiện tại Phường mình chưa khó khăn hơn so với những nơi khác nên mình hi vọng các bạn sẽ ủng hộ những nơi khác khó khăn hơn ở Hải Dương mình . Mình cảm ơn”. 

mac-fan-comment-kho-nghe-ve-bai-dau-gia-ao-van-toan-van-lich-su-neu-ban-co-khong-thich-chiec-ao-nay-thi-minh-cung-xin-cam-on-3370598

Cách ứng xử văn minh của Văn Toàn nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ của cộng đồng mạng. Tài khoản Loann Bé lập tức thả tim: “Đó là lý do mà tại sao em khắc tên anh vào trái tim em”. Một số tài khoản khác tỏ ra đồng tình: “chuẩn luôn em đây là việc làm nghiêm túc mong mọi người hay chung tay cùng Văn Toàn làm việc có ý nghĩa, chúng ta ko lên vui đùa quá để cho việc đấu giá đc diễn ra suôn sẻ”, “Cảm ơn Văn Toàn luôn hướng về quê hương Thạch Khôi yêu dấu!” “Một hành động đẹp và rất ý nghĩa”, “Thế mới thấy fan nào là fan chân chính, khi khó khăn như này vẫn còn 1 số ae có những thái độ đùa cợt trên sự nghiêm túc và cố gắng của ng khác, hải dương đang gồng mình chống dịch nên rất cần những ng con yêu quê hương như bạn”.

Các bạn đừng quên truy cập vào trang XoSo88 của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.