Trang chủ >> Tin bóng đá >> Mặc người đời khen chê, Bùi Tiến Dũng vẫn vui vẻ cùng bạn gái đi tận hưởng cuộc sống!

Mặc người đời khen chê, Bùi Tiến Dũng vẫn vui vẻ cùng bạn gái đi tận hưởng cuộc sống!

Thứ 3: 18/05/2021 17:03

Thời gian qua, mặc dù sự nghiệp thi đấu còn gặp nhiều khó khăn nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn luôn tỏ ra lạc quan vui vẻ vì bên cạnh anh luôn có cô bạn gái xinh đẹp Dianka kề bên.

Mấy tuần nay, đội tuyển Việt Nam đã hội quân để tập luyện chuẩn bị cho những trận đấu cuối cùng của bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Có 4 thủ môn được HLV Park Hang-seo triệu tập trong danh sách sơ bộ, nhưng không có tên thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng.

mac-nguoi-doi-khen-che-bui-tien-dung-van-vui-ve-cung-ban-gai-di-tan-huong-cuoc-song-4034892

Từng là trò cưng của thầy Park ở U23 Việt Nam nhưng sau đó vì liên tục mắc sai lầm khi thi đấu ở cả đội tuyển lẫn cấp CLB nên Bùi Tiến Dũng dần bị mất chỗ đừng trong long nhà cầm quân người Hàn Quốc.

mac-nguoi-doi-khen-che-bui-tien-dung-van-vui-ve-cung-ban-gai-di-tan-huong-cuoc-song-4034892

Mặc dù sự nghiệp còn gặp nhiều khó khăn nhưng Bùi Tiến Dũng lại đang có cuộc sống riêng tư rất thăng hoa khi có tình yêu đẹp với nàng người mẫu Dianka. Mới đây Bùi Tiến Dũng lại khoe ảnh cùng người đẹp  đi du hý ở biển Vũng Tàu. Cô bạn gái người Ukraine cũng hạnh phúc khoe ảnh chụp chung cùng Bùi Tiến Dũng trên Instagram.

mac-nguoi-doi-khen-che-bui-tien-dung-van-vui-ve-cung-ban-gai-di-tan-huong-cuoc-song-4034892

Vì yêu người mẫu và có đam mê với ngành thời trang nên Bùi Tiến Dũng đang phát triển sự nghiệp riêng của mình theo hướng thời trang. Anh cũng là một người mẫu nghiệp dư nên có khá nhiều lợi thế trong việc phát triển thương hiệu thời trang riêng cho mình và liên tục quảng cáo trên mạng xã hội.

Còn Dianka, từ ngày yêu Bùi Tiến Dũng cô nàng cũng được nhiều người quan tâm và trở nên nổi tiếng hơn. Người đẹp này cũng đang có nhiều cơ hội phát triển ở Việt Nam.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!