Trang chủ >> Tin bóng đá >> Madam Pang có nghĩa cử cao đẹp với người dân nghèo Nam Định

Madam Pang có nghĩa cử cao đẹp với người dân nghèo Nam Định

Thứ 6: 13/05/2022 11:36

Ấn tượng với sự cuồng nhiệt của CĐV Nam Định khi chào đón U23 Thái Lan tới với Sea Games 31, nữ trưởng đoàn Madam Pang đã có hành động đẹp khi ủng hộ một khoản tiền vào quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định. 

Để bày tỏ sự trân trọng những tình cảm mến khách mà người dân Nam Định đã dành cho bóng đá nam U23 Thái Lan khi tới Việt Nam tham dự Sea Games 31, chiều 12/5 nữ trưởng đoàn Thái Lan - Madam Pang đã quyết định ủng hộ  quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định số tiền 20 triệu đồng. 

Bà Nguyễn Bích Ngọc - Ủy viên Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh là người thay mặt cho Ban vận động Quỹ nhận món quà lớn từ đại diện đội tuyển U23 Thái Lan. 

madam-pang-co-nghia-cu-cao-dep-voi-nguoi-dan-ngheo-nam-dinh-

Mặc dù Thái Lan vẫn luôn được coi là đại kình địch của Việt Nam trong khu vực nhưng các CĐV Nam Định vẫn cổ vũ nhiệt tình cho thầy trò HLV Polking trong 2 trận đấu gặp U23 Malaysia và U23 Singapore. Điều này khiến cho nữ trưởng đoàn Madam Pang cũng phải bất ngờ và cảm động. 

Nữ tỷ phú Thái Lan từng tâm sự: “Tôi đã có 16 năm ở trong môi trường bóng đá và rất bất ngờ với sự nhiệt huyết, cũng như thân thiện của các cổ động viên bóng đá Việt Nam. Tôi thích bầu không khí của sân Thiên Trường. Điều sau cùng của các trận đấu là gắn kết các mối quan hệ giữa các quốc gia. Tôi nghĩ bóng đá có thể mang đến tình bạn giữa các nước”. 

Về vấn đề chuyên môn, bà Madam Pang cũng thừa nhận đội nhà gặp phải những khó khăn nhất định tại Sea Games lần này: “Tôi nghĩ sẽ khó khăn cho Thái Lan khi đấu với Singapore, Lào và cả Campuchia. Mỗi trận đấu sẽ là một trận đấu rất khó khăn vì các này đang dần có sự tiến bộ. 

madam-pang-co-nghia-cu-cao-dep-voi-nguoi-dan-ngheo-nam-dinh-

Dù U23 Thái Lan không có nhiều thời gian tập luyện, nhưng tôi tin mọi thứ sẽ ổn cả thôi. Nếu các bạn muốn có trận chung kết giữa Việt Nam và Thái Lan, hãy cổ vũ chúng tôi nhé”. 

Tại bảng B, U23 Thái Lan đang tạm thời đứng thứ 3 với 3 điểm có được, ít hơn Malaysia và U23 Singapore lần lượt 3 điểm và 1 điểm. Ở 2 lượt trận còn lại, Thái Lan chỉ phải gặp U23 Lào và U23 Campuchia, cơ hội đi tiếp của Voi chiến vẫn còn rất rộng mở nếu họ giành được trọn vẹn 6 điểm ở 2 trận này. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!