Trang chủ >> Tin bóng đá >> Madam Pang: ‘Tôi sẽ đưa những cầu thủ tốt nhất về cho HLV Polking, quyết phục thù Việt Nam’

Madam Pang: ‘Tôi sẽ đưa những cầu thủ tốt nhất về cho HLV Polking, quyết phục thù Việt Nam’

Thứ 5: 18/08/2022 13:04

Sau tất cả những thành tích bết bát của Thái Lan trong suốt 1 năm qua, LĐBĐ Thái Lan đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho Madam Pang cùng HLV Polking quyết tâm phục thù nâng tầm bóng đá nước nhà, tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ được tham gia vào các giải đấu tới. 

Ngày 17/8 vừa qua, Madam Pang đã có buổi làm việc trực tiếp cùng với chủ tịch LĐBĐ Thái Lan là ông Somyot Poompanmoung để bàn về kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay và cả VCK U23 châu Á 2023. 

madam-pang-toi-se-dua-nhung-cau-thu-tot-nhat

Theo đó, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia giao cho bà Madam Pang nhiệm vụ phối tạo điều kiện tốt nhất cho ban huấn luyện cùng các cầu thủ tham dự giải đấu sắp tới bằng cách tập trung tìm kiếm và chiêu mộ thật nhiều những cầu thủ tài năng nhằm kế thừa lực lượng đội tuyển quốc gia. 

Riêng ĐTQG sắp tới các cầu thủ sẽ tập trung để chuẩn bị cho King’s Cup vào tháng 9 tới gặp các đối thủ là Malaysia, Tajikistan và Trinidad Tobago. Vì đây đều là những đối thủ vừa tầm nên Thái Lan tự tin giành được ngôi vị cao nhất để được cộng điểm trên BXH FIFA. 

Ngoài ra, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng khẳng định mục tiêu năm nay là bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup diễn ra vào cuối năm và sau đó là VCK U23 châu Á, Sea Games 32… Vì thế họ đang rất tin tưởng vào khả năng “phò tá” của Madam Pang, người luôn đồng hành cùng bóng đá Thái Lan trong suốt những giải đấu vừa qua và bà cũng đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình. 

madam-pang-toi-se-dua-nhung-cau-thu-tot-nhat

Nữ tỷ phú Thái Lan cũng khẳng định sẽ tận dụng tất cả các mối quan hệ đang có để tìm kiếm và chiêu mộ những cầu thủ tốt nhất về cho HLV Polking thực hiện những mục tiêu lớn của bóng đá nước nhà. Với nguồn tài chính dồi dào và quyền lực lớn trong tay, Madam Pang sẽ là trợ thủ đắc lực của ông Polking trong những giải đấu tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!