Trang chủ >> Tin bóng đá >> Madam Pang: ‘U23 châu Á chỉ là 1 trải nghiệm để các cầu thủ trẻ thử sức, nên thắng thua không quá quan trọng’

Madam Pang: ‘U23 châu Á chỉ là 1 trải nghiệm để các cầu thủ trẻ thử sức, nên thắng thua không quá quan trọng’

Thứ 6: 10/06/2022 18:42

Khác với những lần thất bại trước, lần này Madam Pang không nổi đóa lên trách móc mà bất ngờ dành lời động viên cho các cầu thủ U23 Thái Lan sau khi đội bóng này để bị loại từ vòng bảng U23 châu Á.

Mặc dù để bị loại ngay từ vòng bảng nhưng nữ trưởng đoàn Thái Lan - Madam Pang vẫn tỏ ra hài lòng với tinh thần thi đấu của các cầu thủ U23 Thái Lan. Nữ tỷ phú này còn cho rằng U23 châu Á chỉ là 1 trải nghiệm, nơi để các cầu thủ trẻ có cơ hội thử sức mình mà thôi:

madam-pang-u23-chau-a-chi-la-1-trai-nghiem-de-

“Xin cảm ơn các bạn đã chiến đấu bằng cả trái tim trong suốt giải đấu. Dù gặp nhiều trở ngại nhưng các bạn đều thể hiện được tinh thần trên sân. Đặc biệt ở trận gặp Hàn Quốc, các cầu thủ trẻ đã chiến đấu đầy bản lĩnh dù điều kiện không được tốt. Tôi tin rằng người hâm mộ nào cũng có thể cảm nhận được điều đó.

Tôi hiểu rằng ai cũng thất vọng, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục. Tôi muốn các bạn xem giải đấu này như một sự trải nghiệm lớn và phát triển bản thân. Quan trọng nhất, mỗi người đều có một tương lai dài phía trước. Nhiều người sẽ đủ tốt để tiếp tục bước lên một tầm cao mới. Còn chuyện thắng thua cũng không còn quá quan trọng nữa. 

Tôi không muốn vì thất bại này mà nản chí, chúng tôi vẫn phải tiếp tục chiến đấu. Hãy đi theo con đường riêng của bạn, giống như Pang. Tôi sẽ chấp nhận thất bại này như một bài học để giúp đội tuyển phát triển tốt hơn.

madam-pang-u23-chau-a-chi-la-1-trai-nghiem-de-

Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã và đang cổ vũ chúng tôi. Xin lỗi một lần nữa vì đã làm bạn thất vọng..”. 

Trong khi đó đội trưởng U23 Thái Lan - Kritsada Kaman lại cho rằng dù đội nhà không thể giành vé đi tiếp thì đó cũng không phải lỗi của anh và cả đội: "Bước vào trận đấu, cả đội đã sẵn sàng. Nhưng chúng tôi có khá nhiều cầu thủ chấn thương. Tôi thấy tiếc, nhưng chúng tôi không phải xin lỗi, bởi vì cả đội đã làm hết trách nhiệm của mình”.

Những ngày qua U23 Thái Lan bị chỉ trích rất nhiều vì không có được kết quả tốt như NHM kỳ vọng. Họ được kỳ vọng vượt qua U23 Việt Nam nhưng cuối cùng họ đã bị loại từ vòng bảng. Dù trước khi bước vào giải đấu U23 Thái Lan chiếm nhiều lời thế hơn các đối thủ, nhưng tiếc là họ không thể tận dụng được. 

Vị thuyền trưởng của U23 Thái Lan chia sẻ ở buổi họp báo sau trận với U23 Hàn Quốc: “Đội bóng thiếu rất nhiều cầu thủ chủ chốt do chấn thương. Đây là điều phải thừa nhận. Nhiều cầu thủ khác đã không đủ thể trạng để ra sân trước Hàn Quốc”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!