Trang chủ >> Tin bóng đá >>  “Mạnh mẽ lên Thanh! Bố em chắc chắn sẽ rất tự hào về thằng Thanh này”

 “Mạnh mẽ lên Thanh! Bố em chắc chắn sẽ rất tự hào về thằng Thanh này”

Thứ 4: 29/07/2020 14:39

Đó là một trong số những lời động viên của bạn bè, đồng nghiệp và hàng triệu cổ động viên trên cả nước gửi tới Văn Thanh sau khi biết tin bố anh – ông Vũ Văn Hộ qua đời vì bạo bệnh.

Thời gian gần đây, sức khỏe của bố Văn Thanh có chuyển biến xấu nhanh chóng do căn bệnh ung thư phổ quái ác. Sau thời gian dài chữa trị ở bệnh viện, gia đình Văn Thanh đã xin đưa bố về nhà để tiện chăm sóc. Ngày 28/7, ông Vũ Văn Hộ trút hơi thở cuối cùng tại quê nhà Hải Dương.

Ngay khi biết tin, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cả các cổ động viên hỏi thăm, động viên và chia sẻ nỗi đau mất mát người thân của cầu thủ này trên mạng xã hội. Trợ lý Nguyễn Văn Đàn và nhiều cầu thủ khác như Duy Mạnh, Tiến Linh, Đức Chinh, Tấn Tài, Thành Lương… cũng gửi lời chia buồn và mong Văn Thanh mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thầy Park và đại diện VFF cùng các thành viên trong ban huấn luyện cũng đã đến viếng bố Văn Thanh và chia buồn cùng gia đình sau nỗi đau mất mát. Các đồng đội của Văn Thanh ở đội tuyển Việt Nam và HAGL cũng đã gửi lời chia buồn, động viên đến Văn Thanh.

Trước đó, ông Lương Bách Chiến, bố tiền vệ Lương Xuân Trường cũng đã tới thăm gia đình Văn Thanh ở Hải Dương. Khi biết tin ông Vũ Văn Hộ qua đời, bố Xuân Trường tỏ ra khá bất ngờ. Ông cũng cho biết, sẽ bàn với Xuân Trường về việc gửi lời chia buồn tới gia đình người đồng đội của con trai.

Trên mạng xã hội rất nhiều cổ động viên cũng bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi khá đột ngột của bố Văn Thanh: “Chia buồn cùng em và gia đình nhé, mong em sẽ cố gắng vượt qua nỗi đau này. Mất cha là niềm đau và mất mát rất lớn em ạ. Anh hiểu được điều này”, một tài khoản chia sẻ.

“Cố gắng lên anh ơi. Mọi người tin tưởng anh sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Mọi trận đấu khó khăn anh đều có thể thi đấu tốt, mọi pha bóng nguy hiểm anh đều có thể xử lý. Em hy vọng anh có thể như những ngày qua vậy, tâm trạng rối bời nhưng vẫn mạnh mẽ thi đấu vì đội bóng. Ngay bây giờ em cũng hy vọng anh sẽ mạnh mẽ vượt qua mọi chuyện như trên sân bóng vậy”, một tài khoản khác viết.

Hay “Mạnh mẽ lên Thanh, em sẽ là điểm tự cho mẹ và gia đình lúc này. Bố em chắc chắn sẽ rất tự hào về thằng Thanh này”…

Những ngày qua, Văn Thanh lo lắng không ngủ được, người gầy rộc khiến ai nhìn cũng phải xót xa và thương cảm cho tấm lòng hiếu thảo của người con dành cho bố.

Xổ Số 88 được biết, lễ viếng được tổ chức từ 8h30 ngày 29/7 tại Đội 6, thôn Gia Cốc, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Lễ đưa tang từ 7h ngày 30/7 (tức ngày 10 tháng 6 năm Canh Tý).