Trang chủ >> Tin bóng đá >> Mất Quang Hải, Hà Nội FC sẵn sàng chi 7,5 tỷ lót tay để giữ chân Thành Chung ở lại

Mất Quang Hải, Hà Nội FC sẵn sàng chi 7,5 tỷ lót tay để giữ chân Thành Chung ở lại

Thứ 5: 04/08/2022 17:53

 

Được biết, CLB Hà Nội sẵn sàng chi ra số tiền lót tay cực khủng để thuyết phục trung vệ Thành Chung tiếp tục ở lại gắn bó với đội bóng sau khi Quang Hải rời đi. 

Hợp đồng giữa Thành Chung và Hà Nội FC sẽ kết thúc vào tháng 9 tới. Sau khi để Quang Hải và Đình Trọng ra đi theo dạng tự do, Hà Nội FC không muốn tiếp tục mất thêm trụ cột nào nữa, vì thế họ đang lên kế hoạch nghiêm túc cho việc giữ chân Thành Chung ở lại. 

mat-quang-hai-ha-noi-fc-san-sang-chi-7-5-ty-lot-tay-

Theo đó, Thành Chung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng khác. Topenland Bình Định là 1 trong những đội có động thái rõ rệt nhất. Trước đó, đội bóng này cũng từng nhiều lần đánh tiếng muốn chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam nhưng vì vướng mắc về hợp đồng nên đội chủ sân Quy Nhơn không thể chốt thành công thương vụ nào. 

Những ngày gần đây, Thành Chung và Hà Nội FC đã có những cuộc nói chuyện với nhau về việc gia hạn hợp đồng. Ngày 2/8 vừa qua, 2 bên đã có buổi bàn bạc chính thức để ký hợp đồng mới. Khả năng cao trung vệ mang áo số 16 sẽ tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC thêm 3 mùa giải nữa cùng với khoản phí lót tay lên tới 7,5 tỷ đồng. 

mat-quang-hai-ha-noi-fc-san-sang-chi-7-5-ty-lot-tay-

Đây thực sự là 1 con số quá khủng đối với 1 trung vệ như Thành Chung. Có lẽ đội bóng Thủ đô nhận thức rõ tầm quan trọng của anh với đội nên sẵn sàng chi đậm để thuyết phục anh ở lại. Cầu thủ gốc Tuyên Quang có phong độ khá ổn định trong những trận đấu vừa qua, anh không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ trên hàng phòng ngự mà còn tỏ ra sắc sảo với những đường tấn công hiệu quả. 

Ở trận đấu gần nhất gặp SLNA, Thành Chung có cú sút cực đẹp mang về chiến thắng 2-1 cho đội nhà. Nhờ đó mà Hà Nội FC củng cố vững chắc ngôi đầu bảng V-League.