Trang chủ >> Tin bóng đá >> ‘Máy quét’ Hùng Dũng báo tin cực vui cho thầy Park: Sẵn sàng trở lại vào tháng 11 tới!

‘Máy quét’ Hùng Dũng báo tin cực vui cho thầy Park: Sẵn sàng trở lại vào tháng 11 tới!

Thứ 2: 25/10/2021 16:26

Chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang có những chuyển biến vô cùng tích cực, dự kiến anh có thể trở lại tập luyện như bình thường vào tháng 11 tới. Đây thực sự là tin cực vui với HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam trong bối cảnh hiện tại. 

Hùng Dũng đã mất một thời gian khá dài để phẫu thuật và tập phục hồi sau chấn thương kinh hoàng xảy ra hồi tháng 3/2021 trong trận đấu gặp TP.HCM. Dự kiến chân sút sinh năm 1993 có thể trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội vào giữa tháng 11 tới. 

may-quet-hung-dung-bao-tin-cuc-vui-cho-thay-park-san-sang-tro-lai-vao-thang-11-toi

Chia sẻ về quá trình phục hồi chấn thương của mình, Hùng Dũng cho biết: “Qua từng giai đoạn, các chuyên gia vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện được cảm giác, khả năng vận động của cổ chân. Mỗi thời điểm đều có thuận lợi và khó khăn, nhưng tất cả đang ổn định hơn rất nhiều. Đây là giai đoạn cuối, lúc quan trọng nhất, tôi càng không thể vội vàng để dẫn đến việc tái phát chấn thương. Tôi tin rằng vẫn đúng lộ trình như bây giờ, tôi sẽ xuất hiện thi đấu vào mùa giải 2022. 

Trong khoảng thời gian chấn thương, tôi có thời gian để xem lại bản thân mình, khám phá học hỏi thêm những kiến thức trước nay tôi chưa biết. Điều này có thể giúp ích cho tôi sau khi bình phục chấn thương và trở lại tốt nhất.

Ngoài ra, tôi cũng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian này với gia đình, vì khi thi đấu bình thường, công việc sẽ khiến tôi xa nhà nhiều hơn”. 

may-quet-hung-dung-bao-tin-cuc-vui-cho-thay-park-san-sang-tro-lai-vao-thang-11-toi

Đầu tháng 11 tới, các chuyên gia tại trung tâm PVF sẽ tiến hành đánh giá tổng quát lại tình hình chấn thương của Hùng Dũng để đưa ra hướng dẫn trước cụ thể trước khi anh quay trở lại tập luyện cùng đội bóng Thủ đô. 

Việc Hùng Dũng phục hồi chấn thương nhanh chóng và sớm trở lại trong thời gian tới là tin không thể vui hơn danh cho CLB Hà Nội và cả ĐT Việt Nam. Nhất là ở thời điểm hiện tại tuyển Việt Nam đang bị khủng hoảng lực lượng để chuẩn bị cho AFF Cup 2020 và cả các trận đấu còn lại của vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!