Trang chủ >> Tin bóng đá >> Mẹ Công Phượng: “Cũng lâu lắm rồi, từ đám cưới đến giờ chưa được gặp con, nhớ lắm!”

Mẹ Công Phượng: “Cũng lâu lắm rồi, từ đám cưới đến giờ chưa được gặp con, nhớ lắm!”

Thứ 3: 23/03/2021 09:02

Không quản đường xá xa xôi, bố mẹ Công Phượng dậy từ sớm để chuẩn bị sang Hà Tĩnh cổ vũ cho con trai trong trận HAGL gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trong trận đấu giữa HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra vào tối 20/3 vừa qua, Công Phượng thi đấu không quá nổi bật và cũng chưa có được bàn thắng nào mặc dù NHM rất kỳ vọng. Kể từ đầu mùa giải 2021, Công Phượng vẫn chưa nổ súng.

me-cong-phuong-roi-nha-tu-to-mo-sang-hao-huc-sang-ha-tinh-nhung-khong-gap-duoc-con-6757686
Công Phượng chưa ghi được bàn khiến NHM tiếc nuối 

Sau trận đấu, Công Phượng tỏ ra khá buồn, có lẽ anh chưa hài lòng về những màn trình diễn của mình. Thấy vậy, bố mẹ Công Phượng nhanh chóng xuống sân động viên con trai. Trong lúc con trai thi đấu, mẹ Công Phượng cứ thấp thỏm lo lắng.

Không ngại đường xa, bố mẹ Công Phượng cùng nhau đến sân vận động Hà Tĩnh để cổ vũ cho con trai mình. Dù không có nhiều thời gian nói chuyện với Công Phượng nhưng có lẽ việc nhìn thấy con trai thi đấu hết mình trên sân bóng cũng đủ khiến cho bố mẹ anh cảm thấy hạnh phúc.

Chia sẻ cùng phóng viên có mặt trên sân, bà Hoa cho biết: “Để kịp giờ xem con đá thì cô chú dậy từ sớm, đi lúc tờ mờ sáng vì đường xa. Rồi vào Hà Tĩnh có người quen, ở nhà đó đến chiều rồi ra đây xem xong thì về. Còn gặp Công Phượng thì chắc không gặp được, bởi vì đá xong cũng 8 giờ, lúc đó cũng không gặp được cháu đâu.

me-cong-phuong-roi-nha-tu-to-mo-sang-hao-huc-sang-ha-tinh-nhung-khong-gap-duoc-con-6757686
Bố mẹ Công Phượng có mặt từ sớm trên khán đài xem con thi đấu 

Đá xong các cháu còn vào tập luyện thể lực, tắm rửa xong cũng 9 – 10 giờ đêm mới được ăn cơm. Bố mẹ ở xa thì phải về chứ không gặp được. Cũng lâu lắm rồi, từ đám cưới đến giờ chưa gặp vì dịch Covid-19, hơn nữa em nó cũng không được về, cô cũng nhớ lăm. Nhưng cô chú cũng bảo dịch thì ở trong đó chứ về làm gì sợ ảnh hưởng đến công việc”.

Trận đấu tiếp theo, Công Phượng và các đồng đội sẽ thi đấu trên sân Hàng Đẫy và gặp CLB Viettel.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.