Trang chủ >> Tin bóng đá >> Messi Lào: ‘Nếu HAGL muốn chiêu mộ và ký hợp đồng với tôi, chắc chắn tôi sẽ nhận lời’

Messi Lào: ‘Nếu HAGL muốn chiêu mộ và ký hợp đồng với tôi, chắc chắn tôi sẽ nhận lời’

Thứ 6: 14/05/2021 15:05

Mới đây, Soukaphone Vongchiengkham đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình dành cho bầu Đức nói riêng và CLB HAGL nói chung, đồng thời anh bật đèn xanh thể hiện mong muốn được chuyển tới thi đấu cho HAGL.

Soukaphone Vongchiengkham là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Lào. Sự xuất sắc của cầu thủ này khiến anh được nhiều NHM bóng đá tại Đông Nam Á biết đến, Soukaphone Vongchiengkham được mệnh danh là “Messi Lào”.Hiện tại anh đang thi đấu cho CLB Uthai Thani của Thai League.

messi-lao-neu-hagl-muon-chieu-mo

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây cùng truyền thông, cầu thủ người Lào đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về những dự định sắp tới trong tương lai. Anh cũng bày tỏ sự cảm mến dành cho ông chủ đội bóng phố Núi và mong muốn bản thân sẽ được đến Việt Nam chơi bóng cho CLB HAGL.

“Tôi thích làm việc với những người giỏi nhất và chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn rồi, HAGL là một CLB hội đủ những yếu tố đó. Tôi đã từng nói điều này rất nhiều lần trong quá khứ, rằng ở Lào thì HAGL là một CLB được mọi người biết tới rất nhiều. Tôi luôn mong muốn sẽ có một ngày được chuyển sang chơi bóng cho HAGL.

Các bạn cũng biết rằng người Lào và người Việt Nam giống như những người anh em vậy. Bởi thế cho nên nếu tôi có chuyển sang Việt Nam chơi bóng thì chắc chắn rằng mọi người sẽ cực kỳ ủng hộ.

messi-lao-neu-hagl-muon-chieu-mo

Tôi cũng rất yêu quý bầu Đức. Thời điểm ĐT Lào tập luyện ở Hàm Rồng, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ nhau. Ông ấy đã chia sẻ với tôi rất nhiều điều và thực lòng tôi muốn được thi đấu cho CLB của ông ấy. Nếu như HAGL muốn chiêu mộ và ký hợp đồng với tôi, chắc chắn rồi, tôi sẽ nhận lời. Tôi thừa hiểu năng lực của mình tới đâu và tôi tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt trong màu áo của đội bóng này”.

Rõ rang “Messi Lào” đang bật đèn xanh cho HAGL, tuy nhiên trong bối cảnh hiện tại mong muốn của Soukaphone Vongchiengkham sẽ rất khó trở thành hiện thực. Tuy nhiên, tình cảm chân thành mà cầu thủ này gửi đến bầu Đức cũng như CLB HAGL rất đang được trân trọng.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!