Trang chủ >> Tin bóng đá >> Messi Lào: ‘Tôi rất thích bầu không khí cổ vũ bóng đá ở Việt Nam, tôi chưa thấy CĐV ở đâu nhiệt tình đến vậy’

Messi Lào: ‘Tôi rất thích bầu không khí cổ vũ bóng đá ở Việt Nam, tôi chưa thấy CĐV ở đâu nhiệt tình đến vậy’

Thứ 4: 12/05/2021 16:21

Trong chia sẻ mới đây, “Messi Lào” Soukaphone Vongchiengkham đã khẳng định luôn ủng hộ đội tuyển Việt Nam, đồng thời phủ nhận những thông tin không hay được lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Cụ thể, “Messi Lào” khẳng định thời gian qua anh không hề có cuộc phỏng vấn nào với truyền thông Thái Lan. Vì thế những thông tin được lan truyền trên mạng xã hội nói rằng: “cả nước Lào sẽ cổ vũ ĐT Việt Nam để các bạn có thể vượt qua vòng loại, hay thậm chí là dự World Cup” là không có thật. Mặc dù cá nhân anh luôn ủng hộ và cổ vũ cho Việt Nam nhưng việc truyền thông đưa sai lệch thông tin cho rằng cả nước Lào cổ vũ Việt Nam có thể làm ảnh hưởng tới nhiều người.

messi-lao-toi-rat-thich-bau-khong-khi

Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1992 còn khẳng định, cá nhân anh luôn dành sự ngưỡng mộ và tôn trọng với HLV Park Hang-seo cũng như sẵn sàng cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022:

“Tôi có nhiều thời gian chơi ở Thái Lan nhưng tôi rất thích HLV Park Hang-seo. Ông ấy đã góp phần nâng tầm tuyển Việt Nam, giúp các bạn trở thành một đội bóng mạnh như bây giờ. Tôi khâm phục những gì ông Park đã làm được. Và tôi tin một ngày không xa ông ấy có thể đưa Việt Nam đến World Cup.

messi-lao-toi-rat-thich-bau-khong-khi

Ngoài ra, tôi rất thích bầu không khí cổ vũ bóng đá ở Việt Nam. Các hội cổ động viên luôn thể hiện tình cảm mãnh liệt và tiếp sức rất nhiều cho đội bóng.

Cá nhân tôi hi vọng có thể đến V.League chơi bóng. Tôi sẵn sàng nếu có cơ hội. Còn về ĐT Việt Nam, tôi dành sự yêu thích cho tất cả các cầu thủ. Ai cũng đều nỗ lực rất nhiều để có được cơ hội khoác áo ĐTQG. Ở vòng loại World Cup 2022 sắp tôi, tôi sẽ cổ vũ cho ĐT Việt Nam giành chiến thắng”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!