Trang chủ >> Tin bóng đá >> Minh Vương chấn thương, khả năng lỡ hẹn 2 trận đầu của VL3 World Cup 2022

Minh Vương chấn thương, khả năng lỡ hẹn 2 trận đầu của VL3 World Cup 2022

Thứ 7: 21/08/2021 22:25

Tiền vệ Trần Minh Vương gặp chấn thương trong trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam.
Chiều ngày 21/8 đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Ở buổi tập này, tiền vệ Lê Tiến Anh đã trở lại sau một thời gian tập phục hồi với bác sĩ Choi. Dù vậy, thầy Park lại nhận tin không vui khi bị thiệt quân trong 2 trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

minh-vuong-chan-thuong-kha-nang-lo-hen-2-tran-dau-cua-vl3-world-cup-2022

Cụ thể, tiền vệ Minh vương gặp chấn thương nhiều khả năng sẽ không thể tham dự 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam vào ngày 3/9 (theo giờ Việt Nam) và 7/9 tới đây

Trước đó, trong trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam chiều ngày 19/8 dù ghi 1 bàn thắng cho tuyển Việt Nam nhưng Minh Vương đã gặp phải một chấn thương trong một tình huống xử lý bóng. Theo tìm hiểu, tiền vệ người Thái Bình chấn thương liên quan đến dây chằng chéo sau.

minh-vuong-chan-thuong-kha-nang-lo-hen-2-tran-dau-cua-vl3-world-cup-2022

Trong bối cảnh tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu vì chưa kịp trở lại. HLV Park Hang-seo lại mất thêm Minh Vương, cầu thủ đang có phong độ ổn định. Đây chắc chắn sẽ là thiệt thòi lớn của "đoàn quân áo đỏ sao vàng" trong trận đấu gần nhất gặp Saudi Arabia 0h ngày 3/9 (giờ Việt Nam).

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!