Trang chủ >> Tin bóng đá >> Minh Vương đăng ảnh nắm tay Công Phượng, ẩn ý lời chia tay: ‘Chẳng biết đá bóng với nhau được mấy năm nữa’

Minh Vương đăng ảnh nắm tay Công Phượng, ẩn ý lời chia tay: ‘Chẳng biết đá bóng với nhau được mấy năm nữa’

Thứ 6: 16/07/2021 16:13

Mới đây Minh Vương lại khiến fan tò mò khi đăng dòng status đầy ẩn ý, úp mở chuyện sắp chia tay HAGL. 

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Minh Vương chia sẻ bức ảnh đứng bên cạnh nắm tay Công Phượng cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Nhìn thế thôi chứ chả biết chơi bóng với nhau được mấy năm nữa đâu. Đấy là sự thật”. 

Bức ảnh lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ, bên dưới phần bình luận có nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra về tương lai của Minh Vương sau khi kết thúc hợp đồng với HAGL. Tuy nhiên, ai cũng mong cặp đôi này có thể gắn bó với nhau lâu nhất có thể ở đội bóng phố Núi. 

minh-vuong-dang-anh-nam-tay-cong-phuong-an-y-loi-chia-tay-chang-biet-da-bong-voi-nhau-duoc-may-nam-nua

Cụm từ “mấy năm” mà Minh Vương nhắc đến cũng có thể là ám chỉ quãng thời gian ngắn ngủi còn lại trong sự nghiệp thi đấu ở HAGL. Năm nay, tiền vệ gốc Thái Bình cũng đã 26 tuổi, đang độ chín của sự nghiệp và sung mãn nhất của đời cầu thủ. Vì thế chẳng mấy mà anh bước qua giai đoạn này. 

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Vương “gây bão” với người hâm mộ khi đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý. Trước đây, anh chàng từng viết “Dành cả thanh xuân để trụ hạng” trên trang cá nhân khi HAGL liên tục chật vật với cuộc đua trụ hạng từ mùa giải này sang mùa giải khác. Khi ấy, câu nói của Minh Vương cũng khiến fan tranh cãi gay gắt, nhưng đa số đều tỏ ra cảm thông và thương cho những đứa con của bầu Đức. 

minh-vuong-dang-anh-nam-tay-cong-phuong-an-y-loi-chia-tay-chang-biet-da-bong-voi-nhau-duoc-may-nam-nua

Hiện tại, HAGL đã lột xác hoàn toàn. Từ khi HLV Kiatisak đến, HAGL thi đấu thăng hoa hơn nữa, họ đứng trước cơ hội vô địch V-League 2021 khi đang dẫn đầu bảng. Tuy nhiên V-League đang bị tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 chưa hẹn ngày trở lại, nên chưa biết sẽ như nào. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!