Trang chủ >> Tin bóng đá >> Minh Vương "lo lắng" cho Xuân Trường khi đi lấy vợ

Minh Vương "lo lắng" cho Xuân Trường khi đi lấy vợ

Thứ 7: 10/04/2021 13:49

Những người anh em thân thiết đã dành lời chúc tốt đẹp nhất đến Lương Xuân Trường trong ngày làm lễ ăn hỏi với Nhuệ Giang. Trong đó, Minh Vương cực lầy lội khi trêu chọc người đồng đội. 

Hôm qua (9/4), Lương Xuân Trường và bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang đã hoàn thành thủ tục làm lễ ăn hỏi tại Hà Nội. Buổi lễ được làm kín đáo, với lượng khách mời không lớn, chủ yếu là người nhà hai bên gia đình. Trong hội cầu thủ thân thiết cũng chỉ có Tuấn Anh đến dự lễ ăn hỏi của Xuân Trường.

minh-vuong-lo-lang-cho-xuan-truong-khi-di-lay-vo

Trên mạng xã hội, một số người anh em khác cũng gửi lời chúc mừng đến Lương Xuân Trường. Văn Thanh đăng ảnh tự sướng với người đồng đội kèm lời nhắn: "Lại thêm thanh niên nữa đi theo người ấy. Chúc mừng". Trong khi đó, Minh Vương thì lầy lội hơn đôi chút với lời trêu chọc: "Lêu lêu cái đồ có vợ".

Bên dưới bức ảnh của Minh Vương, một tài khoản vào trêu Minh Vương đang nhìn Xuân Trường với ánh mắt đầy ngưỡng mộ của một người có vợ. Tuy nhiên, anh chàng đã lém lỉnh trả lời: “Ngưỡng mộ đâu, mà là đang cảm thấy lo lắng đấy ạ” khiến fan phải phì cười. 

minh-vuong-lo-lang-cho-xuan-truong-khi-di-lay-vo

Trước đó, HLV Kiatisak cũng đăng ảnh tự sướng của Lương Xuân Trường và Nhuệ Giang cực tình cảm trên trang cá nhân để chúc mừng.

Sau khi hoàn thành lễ ăn hỏi, Xuân Trường sẽ trở lại HAGL để tập trung thi đấu tại V.League. Dự kiến đám cưới sẽ được tổ chức trong năm nay. Có thể vào thời điểm sau khi ĐT Việt Nam hoàn thành các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!