Trang chủ >> Tin bóng đá >> Muangthong tuyên bố không triệt đường Văn Lâm, có thể quay lại hoặc ra đi dứt khoát?

Muangthong tuyên bố không triệt đường Văn Lâm, có thể quay lại hoặc ra đi dứt khoát?

Thứ 5: 21/01/2021 14:58

Mới đây, CLB Muangthong khẳng định vẫn muốn trao cơ hội cuối cùng cho thủ thành Đặng Văn Lâm để hai bên cùng có thể thương lượng.

Chiều 20/1 vừa qua, đội bóng Thái Lan mới ra một thông báo khẳng định vẫn muốn trao cơ hội cuối cùng cho Văn Lâm có thể thương lượng cùng đội bóng vì không muốn “dập tắt tương lai” của thủ thành 27 tuổi này.

Theo tờ báo nổi tiếng Khaosod, một người đại diện của Muangthong đã tiết lộ rằng đội bóng Nhật Bản Cerezo Osaka đã có liên hệ trực tiếp với phía Muangthong để đàm phán chiêu mộ Văn Lâm. Nhưng đội bóng này lại không thể trao đổi trực tiếp với thủ thành mang 2 dòng máu Việt Nga do sự tác động của người đại diện Andrey Grushin. Cũng chính người này là nguyên nhân chính khiến cho Văn Lâm nổi loạn, quyết định rời bỏ CLB chủ quản một cách tự ý và không có bất cứ sự trao đổi nào.

muangthong-tuyen-bo-khong-triet-duong-van-lam-

Đáng chú ý nhất là theo đại diện của Muangthong United thì phía đội bóng Nhật Bản đang muốn từ bỏ mục tiêu Văn Lâm vì cho rằng thương vụ này tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tờ báo Thái Lan trích phát biểu của đại diện CLB Muangthong:

“Đội bóng Nhật Bản hoàn toàn biết việc Văn Lâm đang gặp khúc mắc với Muangthong và nếu đội bóng Nhật Bản ký hợp đồng với cậu ấy, rất có thể chính họ sẽ gặp rắc rối. Hoàn toàn không có gì lạ khi Cerezo Osaka chuyển hướng chú ý sang các cầu thủ khác bởi bản thân họ cũng không muốn đặt mình vào rủi ro.

Những ngày trước, Văn Lâm đã phản ứng dữ dội bằng cách từ chối đến tập và từ chối cả những cuộc thương lượng. Tuy nhiên, CLB Muangthong United không muốn hủy hoại sự nghiệp của bất kỳ cầu thủ nào.

muangthong-tuyen-bo-khong-triet-duong-van-lam-

Khi CLB Nhật không còn quan tâm tới Văn Lâm, có thể cậu ấy cũng không thể trở về Việt Nam bởi V.League đã khởi tranh mùa giải mới và thị trường chuyển nhượng cũng đóng cửa. Sẽ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc Văn Lâm phải trở lại Muangthong để tập luyện, hoặc cậu ta đến gặp CLB để đàm phán vấn đề chuyển sang đội bóng khác.

Thực tế, chúng tôi không hề có ác ý gì với các cầu thủ. Mặc dù chúng tôi không còn kế hoạch sử dụng Văn Lâm nữa, nhưng nếu giả sử cậu ấy ở lại tập cùng đội, chúng tôi vẫn sẵn sàng trả mức lương bình thường. Chỉ cần Văn Lâm đến tập hoặc đến để nói chuyện rõ ràng với CLB, mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ mà không phải kiện cáo gì".

Như vậy, đội bóng Thái Lan vẫn muốn trao cho Văn Lâm cơ hội cuối cùng, anh có thể quay trở lại hoặc thương lượng một cách dứt khoát nếu muốn ra đi. Khi đó cả hai bên sẽ tránh phải lôi nhau ra tòa. Nhưng hiện tại vẫn chưa rõ Văn lâm có chấp nhận lời đề nghị cuối cùng của Muangthong đưa ra hay không.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật KQXS hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.