Trang chủ >> Tin bóng đá >> Nam Định được tài trợ 2000 tỷ đồng, tự tin tuyên bố: Sẽ chiêu mộ bằng được thủ môn Văn Lâm! 

Nam Định được tài trợ 2000 tỷ đồng, tự tin tuyên bố: Sẽ chiêu mộ bằng được thủ môn Văn Lâm! 

Thứ 6: 12/08/2022 11:52

CLB Nam Định nắm được thông tin Văn Lâm sắp rời đội bóng Nhật Bản để trở về V-League thi đấu, vì thế họ tuyên bố sẵn sàng chi số tiền lớn để có được sự phục vụ của thủ môn Việt kiều này.

Được biết, hồi tháng 3 vừa qua CLB Nam Định nhận được gói tài trợ 2000 tỷ đồng từ nhà tài trợ mới. Nhờ đơn vị này “hỗ trợ” mà CLB Nam Định nhanh chóng thanh toán xong chi phí tiền lương, tiền lót tay cho các cầu thủ nợ trước đó và thoát khỏi cảnh khủng hoảng.

nam-dinh-duoc-tai-tro-2000-ty-dong-tu-tin

Mặc dù đang có nguồn tài chính tốt nhưng tại V-League 2022 này, CLB Nam Định chưa kịp mua sắm để tăng cường chất lượng. Vì thế họ thi đấu bết bát và thường xuyên đứng nhóm cuối bảng. Để vực dậy tinh thần thi đấu của cả đội, CLB Nam Định quyết định đầu tư mạnh tay cho giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa. 

Văn Lâm đang là 1 trong những cái tên được Nam Định nhắm đến. Ngay khi biết tin thủ môn Việt kiều sắp về nước, đội bóng này đã nhanh chóng nhờ các đầu mối liên hệ với anh để đặt vấn đề. CLB Nam Định cũng tuyên bố sẵn sàng chi đậm để chiêu mộ được thủ môn sinh năm 1993. 

nam-dinh-duoc-tai-tro-2000-ty-dong-tu-tin

Với hình hình hiện tại, CLB Nam Định rất cần có 1 cú hích như Văn Lâm để xây dựng lại hình ảnh và cải thiện về chuyên môn, cũng như thu hút thêm nhiều nhà tài trợ, NHM. 

Chia sẻ về điều này, ông Phạm Cầm Kỳ - giám đốc điều hành CLB Nam Định nói: “Chúng tôi vừa đầu tư cho CLB Nam Định nên muốn kiện toàn bộ máy ở hàng thủ. Khi nghe thông tin Văn Lâm về Việt Nam chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng của cậu ấy. Nếu Văn Lâm chưa ký với đội bóng nào thì CLB Nam Định sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.

nam-dinh-duoc-tai-tro-2000-ty-dong-tu-tin

Nếu CLB muốn có thành tích trong tương lai thì phải đầu tư vào con người, từ đó mới nhìn vào từng vị trí. Thủ môn của Nam Định thì lớn tuổi nhất V.League rồi, chúng tôi phải tìm người thay thế. Nếu Văn Lâm có thể đến Nam Định theo một cách chính thống thì tốt chứ chúng tôi cũng không muốn tranh đoạt gì với ai”. 

Tuy nhiên cũng có thông tin cho rằng Văn Lâm đã đạt thỏa thuận với 1 đội bóng khác giàu tiềm lực ở V-League. Nên cơ hội cho Nam Định lật ngược thế cờ là không nhiều. Dẫy vậy, Văn Lâm chưa chính thức ký hợp đồng với bên nào nên Nam Định vẫn có thể xúc tiến được. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!