Trang chủ >> Tin bóng đá >> Nếu Công Phượng mang về một Đức Chinh ‘0 đồng’, liệu HAGL có lấy?

Nếu Công Phượng mang về một Đức Chinh ‘0 đồng’, liệu HAGL có lấy?

Thứ 2: 10/05/2021 16:04

Công Phượng đã từng giúp HAGL có được bản hợp đồng béo bở, chất lượng nhờ khả năng “dụ dỗ” của mình. Vì thế biết đâu thời gian tới anh lại phát huy của mình với Đức Chinh.

Những ngày gần đây có nhiều thông tin cho rằng HAGL muốn chiêu mộ Hà Đức Chinh với giá tiền tỷ để bổ sung lực lượng cho giai đoạn 2 V-League 2021. Tuy nhiên bầu Đức đã từng lên tiếng khẳng định không có chuyện này.

 Thế nhưng sau đó một diễn biến mới đã xảy ra khiến nhiều người tin rằng Hà Đức Chinh có thể cũng đang muốn về HAGL thi đấu khi anh từ chối gia hạn hợp đồng mới với Đà Nẵng FC.

neu-cong-phuong-mang-ve-mot-duc-chinh-0-dong-lieu-hagl-co-lay-0372569

Được biết, hợp đồng hiện tại của Đức Chinh và Đà Nẵng FC sẽ chính thức kết thúc vào cuối mùa 2021, sau đó anh có quyền lựa chọn bến đỗ mới theo dạng tự do. CLB nào chiêu mộ Đức Chinh sẽ không tốn phí chuyển nhượng mà chỉ cần phí lót tay cho cậu học trò của thầy Park là xong.

Hiện tại khi hợp đồng giữa Hà Đức Chinh và Đà Nẵng FC chưa được ra hạn nên có nhiều kịch bản được đưa ra. Có thể anh đang nghĩ về một bến đỗ khác hoặc cũng có thể chờ lời đề nghị tốt hơn từ đội bóng này.

Chữa biết rõ lý do là gì, nhưng rõ ràng đây là thời điểm rất thích hợp cho các đội bóng có thể chiêu mộ được Đức Chinh. Và HAGL cũng vậy, biết đâu nếu được Công Phượng “dụ dỗ” sẽ lôi kéo được Đức Chinh về phố Núi.

neu-cong-phuong-mang-ve-mot-duc-chinh-0-dong-lieu-hagl-co-lay-0372569

Còn nhớ đầu mùa 2020 vừa qua, chính Công Phượng là người đã lôi kéo được trung vệ Hữu Tuấn về HAGL theo dạng chuyển nhượng tự do. Thậm chí thủ môn Tuấn Linh cũng do Công Phượng dụ dỗ về.

Ai cũng biết mối quan hệ giữa Công Phượng và Hà Đức Chinh rất thân thiết với nhau, cả hai cũng nhau thi đấu nhiều năm ở U23 Việt Nam lẫn đội tuyển quốc gia và rất hợp nhau về khoản “lầy lội”.

Đức Chinh từng chia sẻ: “Đôi khi kết thúc buổi tập tôi và các đồng đội thường đùa với nhau để tạo sự thoải mái. Tôi nghĩ tập thể U23 và các anh lớn hòa nhập rất tốt, rất hòa đồng. Tôi thường trò chuyện, tâm sự hết với mọi người.

Tôi chơi thân cả Công Phượng và Văn Thanh vì chúng tôi thường chơi game với nhau. Nếu phải chọn người thân nhất thì tôi chọn Công Phượng”.

neu-cong-phuong-mang-ve-mot-duc-chinh-0-dong-lieu-hagl-co-lay-0372569

Vì thế, nếu Công Phượng trổ tài “môi giới” với Đức Chinh thì khả năng rất cao cầu thủ này sẽ về HAGL. Bầu Đức mới khẳng định HAGL không có ý đồ chiêu mộ Đức Chinh. Nhưng đấy là trong bối cảnh HAGL phải chi tiền tỷ chuyển nhượng, cũng như cho mục tiêu ngắn hạn ở giai đoạn hai V.League 2021.

Nhưng nếu Đức Chinh đến HAGL theo dạng chuyển nhượng tự do và gắn bó tương lai lâu dài cùng đội bóng thì chắc chắn lúc đó bầu Đức sẽ nghĩ lại.

Bầu Đức mới khẳng định HAGL không có ý đồ chiêu mộ Đức Chinh. Nhưng đấy là trong bối cảnh HAGL phải chi tiền tỷ chuyển nhượng, cũng như cho mục tiêu ngắn hạn ở giai đoạn hai V.League 2021.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!