Trang chủ >> Tin bóng đá >> Nếu được thay thầy Park dẫn dắt ĐT Việt Nam, Kiatisak có từ chối?

Nếu được thay thầy Park dẫn dắt ĐT Việt Nam, Kiatisak có từ chối?

Thứ 2: 17/05/2021 16:35

HLV Kiatisak lần đầu chia sẻ với truyền thông về khả năng thay thế HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Kể từ khi HAGL được HLV Kiatisak nắm quyền, CLB này đang thi đấu cực kỳ thăng hoa và đang ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng. Tài năng của Zico Thái đã được khẳng định với lần thứ 2 trở lại Việt Nam trên cương vị huấn luyện viên.

neu-duoc-thay-thay-park-dan-dat-dt-viet-nam-kiatisak-co-tu-choi-0372770

Cách đây không lâu, cựu danh thủ Thái Lan Piyapong Pue-on cho rằng Kiatisak hoàn toàn có thể thay thế HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Việt Nam: “Dù HLV Park Hang-seo đang rất thành công ở ĐT Việt Nam, nhưng LĐBĐ nước này hẳn cũng đang tính toán cho tương lai với người kế thừa dẫn dắt đội tuyển. Theo tôi, Kiatisak đang nằm trong tầm ngắm này, và sẽ sớm thay ông Park Hang-seo trong tương lai”, ông Pue-on cho biết.

Quan điểm này ngay lập tức nhận được những tranh cãi từ dư luận. Mới đây, lần đầu tiên HLV Kiatisak đã lên tiếng về thông tin này. Ông phát biểu với tờ Khaosod: "Tôi cảm ơn Piyapong Pue-on đã góp ý và ủng hộ tôi trở thành HLV ĐT Việt Nam. Nhưng trước tiên, tôi phải nói rằng chúng tôi được tạo điều kiện làm việc ở đây vì ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL.

neu-duoc-thay-thay-park-dan-dat-dt-viet-nam-kiatisak-co-tu-choi-0372770

Hợp đồng của tôi ký với đội bóng phố Núi là 2 năm, do đó tôi phải làm thật tốt công việc của mình ở HAGL. Còn đâu chuyện tương lai phụ thuộc vào con đường làm bóng đá chuyên nghiệp".

Những phát biểu trên cho thấy HLV Kiatisak rất chuyên nghiệp nhưng ông không hề phủ nhận cơ hội dẫn dắt ĐT Việt Nam trong tương lai nếu có thể. Mọi chuyện đều nằm ở phía trước, nhưng hiện tại NHM Việt Nam cần tôn trọng Zico Thái và HAGL cũng như HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!