Trang chủ >> Tin bóng đá >> Nghẹn lòng với kết quả chụp X-quang của Đỗ Hùng Dũng: Xương gãy rời!

Nghẹn lòng với kết quả chụp X-quang của Đỗ Hùng Dũng: Xương gãy rời!

Thứ 4: 24/03/2021 09:04

Theo kết quả chụp X- quang của Đỗ Hùng Dũng, anh bị gãy cả xương chày, xương mác đúng như chuẩn đoán ban đầu.

Theo thông tin mới nhất về chấn thương của Hùng Dũng thì tiền vệ CLB Hà Nội đã bị gãy 1/3 xương cẳng chân phải sau cú vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh.

Nghen-long-voi-ket-qua-chup-X-quang-chan-thuong-cua-Hung-Dung-
Hình ảnh chụp X-quang của Hùng Dũng 

Kết quả chụp X-quang đã chỉ ra là cả phần xương chày (xương chính) và xương mác (xương phụ) đều bị gãy bởi tác động của ngoại lực.

Được biết, ngay trong sáng nay 24/3, Hùng Dũng sẽ lên bàn mổ để xử lý chấn thương kinh hoàng của mình. Bầu Hiển cũng chỉ đạo ban lãnh đạo Hà Nội lựa chọn đội ngũ y khoa tốt nhất tại TP.HCM để phẫu thuật cho anh.

Hiện vẫn chưa thể đánh giá chính xác nhất tác động của chấn thương tới khả năng bình phục và chơi bóng trở lại của tiền vệ Hùng Dũng. Nếu may mắn, Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 có thể phải dưỡng thương ít nhất 6 tháng. Song rất khó để anh trở lại thi đấu trong năm nay.

Nghen-long-voi-ket-qua-chup-X-quang-chan-thuong-cua-Hung-Dung-
Hùng Dũng bị chấn thương nặng trong trận đấu tối qua

Nhiều khả năng Hùng Dũng bỏ lỡ toàn bộ mặt trận quan trọng ở cấp độ CLB, lẫn đội tuyển quốc gia trong năm 2021. Trước mắt, anh sẽ không thể thi đấu cho Hà Nội tại V-League 2021 và cũng sẽ lỡ hẹn với các trận đấu còn lại ở Vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam.

Đây thực sự là một tin buồn với những người yêu bóng đá Việt Nam. Với HLV Park Hang Seo, điều này cũng khiến ông thầy người Hàn Quốc cực kỳ lo lắng bởi tầm ảnh hưởng của Hùng Dũng ở ĐTQG là rất lớn và không có cầu thủ nào đủ sức thay thế.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.