Trang chủ >> Tin bóng đá >> Ngỡ ngàng mức lương Công Phượng sẽ nhận nếu rời HAGL, vượt xa kỷ lục của Công Vinh?

Ngỡ ngàng mức lương Công Phượng sẽ nhận nếu rời HAGL, vượt xa kỷ lục của Công Vinh?

Thứ 3: 13/09/2022 12:10

Công Phượng đang đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ nhận mức lương cao kỷ lục của bóng đá Việt Nam sau khi rời HAGL. 

V-League 2022 có thể là mùa giải cuối cùng của Công Phượng và nhiều cầu thủ khóa đầu HAGL JMG sau khi hết hạn hợp đồng. Thời gian qua có nhiều đội bóng đã tìm cách tiếp cận dàn sao của HAGL và gửi những lời đề nghị vô cùng hấp dẫn. Trong đó, Công Phượng đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất. 

ngo-ngang-muc-luong-cong-phuong-se-nhan-neu-roi-hagl

CLB TP.HCM đã trực tiếp liên hệ với bầu Đức để đàm phán tương lai Công Phượng. Trước đó ở mùa giải 2020, tiền đạo sinh năm 1995 cũng từng khoác áo đội bóng Sài Thành. Vì thế bầu Đức cũng tỏ ra khá yên tâm và cởi mở với lời đề nghị của TP.HCM.

“Tôi đã nói chuyện với ông Hùng - chủ tịch CLB TP.HCM, họ muốn có Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh thì tôi gật đầu cứ chờ đó chứ chưa có gì chắc chắn. Tôi cũng hay vào TP.HCM nên sau này cũng có thể xem mấy đứa nhỏ thi đấu, còn lại chưa có gì”, bầu Đức chia sẻ. 

Được biết, CLB TP.HCM sẵn sàng biến Công Phượng trở thành cầu thủ nội hưởng lương cao nhất lịch sử V-League, con số dự kiến khoảng 150 triệu/tháng. Mùa giải 2020, Công Phượng đã được trả 120 triệu/ tháng sau khi mua lại nửa năm hợp đồng của STVV. 

ngo-ngang-muc-luong-cong-phuong-se-nhan-neu-roi-hagl

Nếu rời HAGL để gia nhập CLB TP.HCM, hứa hẹn Công Phượng sẽ được hưởng mức lương cùng chế độ đãi ngộ, phí lót tay hậu hĩnh. Với mức lương 150 triệu đồng/ tháng, Công Phượng sẽ vượt qua kỷ lục 130 triệu đồng của Công Vinh tại Hà Nội ACB. CLB TP.HCM là bến đỗ quen thuộc, hơn nữa tại đây anh còn được gần vợ con, gia đình nên rất phù hợp với Công Phượng. 

Từ giờ đến khi mùa giải 2022 kết thúc còn khoảng 2 tháng nữa, vì thế Công Phượng vẫn còn khá nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!