Trang chủ >> Tin bóng đá >> Người Thái xấu hổ khi so sánh Theerathon với Văn Lâm

Người Thái xấu hổ khi so sánh Theerathon với Văn Lâm

Thứ 6: 21/05/2021 17:09

Cùng đang thi đấu tại Nhật, nhưng trong khi Văn Lâm luôn sẵn sàng về khoác áo đội tuyển, thì Theerathon Bunmathan lại khước từ. Điều này khiến cho giới truyền thông Thái Lan khá buồn lòng.

Cách nay 1 ngày, hậu vệ số 1 của Thái Lan là Theerathon Bunmathan công khai lên tiếng muốn rút khỏi đội tuyển Thái Lan trước chiến dịch vòng loại World Cup, với lý do… sợ mất chỗ ở CLB (Yokohama F. Marinos). 

Đây là thông tin gây choáng váng giới bóng đá và giới truyền thông xứ Chùa Vàng, bởi họ đang rất cần người cho mục tiêu vượt qua đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup.

nguoi-thai-xau-ho-khi-so-sanh-theerathon-voi-van-lam

Nỗi đau của giới bóng đá và giới truyền thông Thái Lan còn lớn hơn, khi người cũ của giải Thai-League là thủ môn Đặng Văn Lâm tỏ thái độ vui mừng khi được về khoác áo đội tuyển Việt Nam, từ một CLB của Nhật Bản (Cerezo Osaka).

Đặng Văn Lâm lên tiếng: "Tôi rất vui khi được gọi vào đội tuyển Việt Nam, tôi sẽ cống hiến hết mình cho đội tuyển quốc gia và cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực hết sức". 

Trước phát biểu của Đặng Văn Lâm, tờ Siam Sport của Thái Lan cảm thán: "CLB Cerezo Osaka đã bật đèn xanh cho Đặng Văn Lâm quay lại đội tuyển, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á".

"Đội tuyển Việt Nam quyết giành ngôi đầu bảng G với động thái này. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ sang UAE vào ngày 26/5, và Đặng Văn Lâm cũng sẽ có mặt trong ngày này" - vẫn là thông tin từ tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan.

nguoi-thai-xau-ho-khi-so-sanh-theerathon-voi-van-lam

Theo quan điểm của truyền thông xứ Chùa Vàng, sau khi có thêm Đặng Văn Lâm trở về từ Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam hầu như có lực lượng mạnh nhất.

Trong khi đó, Thái Lan tổn thất lực lượng nghiêm trọng, sau khi có ít nhất ba trụ cột của đội bóng đất Chùa Vàng chủ động rút khỏi đội tuyển quốc gia, gồm tiền đạo Teerasil Dangda, hậu vệ phải Philip Roller và mới nhất là hậu vệ trái Theerathon Bunmathan.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!