Trang chủ >> Tin bóng đá >> ‘Nhà tiên tri’ TQ: ‘Tuyển Việt Nam sẽ thua đậm, nếu còn thi đấu tôi sẽ ghi vài bàn vào lưới họ’

‘Nhà tiên tri’ TQ: ‘Tuyển Việt Nam sẽ thua đậm, nếu còn thi đấu tôi sẽ ghi vài bàn vào lưới họ’

Thứ 2: 02/08/2021 10:30

Mới đây, một nhân vật nổi tiếng làng bóng đá Trung Quốc đã dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ thua đậm ĐT Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Những ngày qua truyền thông Trung Quốc luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến từng hành động của thầy trò HLV Park Hang-seo trước thềm vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Mới đây, một số nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá Trung Quốc cũng đưa ra những bình luận “bất ngờ” về đội tuyển Việt Nam. 

Trong đó có cựu danh thủ Fan Zhiyi, người từng được truyền thông gọi là “nhà tiên tri” đã đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và Việt Nam vào ngày 7/10 tới: 

nha-tien-tri-tq-tuyen-viet-nam-se-thua-dam-neu-con-thi-dau-toi-se-ghi-vai-ban-vao-luoi-ho

“Tôi dự đoán đội tuyển Trung Quốc sẽ đánh bại tuyển Việt Nam với tỷ số 2-0. Mặc dù tuyển Việt Nam đã có nhiều tiến bộ, nhưng nếu không thắng được tuyển Việt Nam thì tuyển Trung Quốc còn thi đấu làm gì nữa!” 

Trước đó, cựu danh thủ người Trung Quốc này cũng từng rất tự tin chia sẻ: “ ‘Nếu bây giờ tôi còn có thể thi đấu, chắc chắn tôi sẽ ghi vài bàn vào lưới tuyển Việt Nam. Nếu không làm được thì tôi thà cởi bỏ luôn chiếc áo ĐTQG.

Đến bây giờ bóng đá Việt Nam mới dám tuyên bố mạnh mẽ trước mặt chúng ta. Họ đang tiến bộ nhưng tuyển Trung Quốc vẫn có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng. Tuyển Trung Quốc cần tận dụng tốt những quả phạt góc và tất cả những tình huống cố định.

Tuyển Việt Nam có tuyên bố hùng hồn cũng chẳng sao. Điều cốt yếu là chúng ta phải chuẩn bị tốt. Chúng ta vẫn cần nghiên cứu kỹ về tuyển Việt Nam và đó là điều mà HLV trưởng Li Tie nên làm.

nha-tien-tri-tq-tuyen-viet-nam-se-thua-dam-neu-con-thi-dau-toi-se-ghi-vai-ban-vao-luoi-ho

Thực tế, cầu thủ sắp nhập tịch Alan Kardec sẽ rất nguy hiểm nếu gặp tuyển Việt Nam. Điểm thiếu sót lớn nhất của tuyển Việt Nam là gì? Đó là chiều cao!”. 

Fan Zhiyi được biết đến là một nhân vật rất nổi tiếng của bóng đá Trung Quốc. Khi còn thi đấu, ông từng đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2001, Cầu thủ xuất sắc nhất Trung Quốc các năm 1995, 1996 và 2001, sắm vai thủ quân và là cầu thủ xuất sắc nhất năm của CLB Crystal Palace (Anh) năm 2001. Ông cũng là tượng đài từng 106 lần khoác áo đội tuyển Trung Quốc. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!