Trang chủ >> Tin bóng đá >> NHM bức xúc vì thầy Park gọi cầu thủ “đá bẩn” của Hà Nội mà gạch tên Bùi Tiến Dũng lên tuyển

NHM bức xúc vì thầy Park gọi cầu thủ “đá bẩn” của Hà Nội mà gạch tên Bùi Tiến Dũng lên tuyển

Thứ 4: 21/04/2021 11:01

Danh sách ĐTQG chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 tại UAE đang nhận phải những ý kiến trái chiều khác nhau từ người hâm mộ. Vị trí thủ môn không có tên Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người tiếc nuối.

Danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam gồm có 45 cầu thủ. Trong đó, vị trí hậu vệ bao gồm: Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đình Trọng, Thành Chung, Việt Anh, Thanh Hào, Minh Tùng, Trọng Hoàng, Văn Thanh, Xuân Mạnh, Tấn Tài, Văn Kiên, Văn Hậu, Hồng Duy, Văn Xuân, Thanh Thịnh, Thanh Bình, Văn Nam, Văn Vỹ.

Vị trí tiền vệ gồm: Quang Hải, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hoàng Đức, Đức Huy, Minh Vương, Văn Triền, Huy Hùng, Hải Huy, Hai Long, Anh Tuấn, Việt Cường, Lý Công Hoàng Anh, Văn Công, Văn Quyết, Văn Đại, Văn Đức, Văn Toàn, Văn Vũ, Văn Long, Huy Toàn.

nhm-buc-xuc-vi-thay-park-goi-cau-thu-da-ban-cua-ha-noi

Tiền đạo có C ông Phượng, Tiến Linh, Đức Chinh, Anh Đức, còn vị trí thủ môn với 5 cái tên: Đặng Văn Lâm, Tấn Trường, Tuấn Mạnh, Văn Hoàng, Văn Toản. Bùi Tiến Dũng tiếp tục bị “bỏ qua”.

Dự kiến vào ngày 10/5 tới, đội hình dự tuyển này sẽ tập trung ở Quy Nhơn sau đó BHL sẽ chọn ra 34 cái tên tốt nhất để làm danh sách rút gọn.

nhm-buc-xuc-vi-thay-park-goi-cau-thu-da-ban

Sự chú ý của thủ môn Bùi Tiến Dũng gây ra nhiều tranh cãi cho NHM. Nhưng người yêu mến anh tỏ ra bức xúc vì đã rất lâu rồi anh không được trao cơ hội. Tuy nhiên, điều này không có gì khó hiểu khi Bùi Tiến Dũng vừa mới bình phục chấn thương, lại không được ra sân thi đấu trong thời gian dài cũng khiến cho phong độ của anh phần nào bị ảnh hưởng.

nhm-buc-xuc-vi-thay-park-goi-cau-thu-da-ban

Vì Bùi Tiến Dũng không có phong độ ổn định nên thầy Park không thể mạo hiểm chọn anh cho giải đấu quan trọng như vòng loại World Cup được.

Ngoài ra, việc tiền đạo Anh Đức dù đã tuyên bố từ giã đội tuyển từ cuối năm 2019 nhưng vẫn trở lại ĐTQG khiến nhiều người bất ngờ.

nhm-buc-xuc-vi-thay-park-goi-cau-thu-da-ban

Nhìn chung, có rất nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh danh sách dự tuyển của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta nên tin tưởng thầy Park vì ông chắc chắn có những lý do riêng cho sự lựa chọn của mình.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!