Trang chủ >> Tin bóng đá >> Nhờ có Quang Hải, Pau FC tăng lượng tương tác gấp 10 lần, sánh ngang các CLB hàng đầu TG

Nhờ có Quang Hải, Pau FC tăng lượng tương tác gấp 10 lần, sánh ngang các CLB hàng đầu TG

Thứ 5: 30/06/2022 15:51

 

Sức hút của Quang Hải đã giúp CLB Pau có lượng tương tác tăng lên nhanh chóng, thậm chí còn có thể sánh ngang với những đội bóng hàng đầu thế giới.

Trước khi những tin đồn về việc chiêu mộ Quang Hải xuất hiện, fanpage facebook của CLB Pau chỉ có khoảng 13.000 lượt thích. Các bài đăng của đội bóng vùng Tây Nam nước Pháp hầu hết đều có lượng tương tác rất thấp. Thậm chí không ai biết tới đội bóng này. 

nho-co-quang-hai-pau-fc-tang-luong-tuong-tac

Thế nhưng sau khi những tin đồn về việc Quang Hải sang Pháp xuất hiện, lượng người theo dõi fanpage của CLB Pau tăng nhanh chóng mặt. Đặc biệt là sau khi CLB này công bố chữ ký tiền vệ tuyển Việt Nam, số lượt thích cán mốc 125.000, lượt theo dõi lên tới mức 160.000, gấp hơn 10 lần trước khi thông tin về Quang Hải xuất hiện.

nho-co-quang-hai-pau-fc-tang-luong-tuong-tac

Ở bài đăng mới nhất ra mắt Quang Hải của Pau đã thu hút gần 106.000 lượt thích, hơn 11.000 bình luận và gần 4.000 lượt chia sẻ. Hầu hết bình luận và chia sẻ đều tới từ CĐV Việt Nam. Lượng tương tác khổng lồ này vẫn đang tăng lên theo từng giờ, thậm chí còn đổ về cả những bài đăng không liên quan tới Quang Hải.

So với những CLB hàng đầu thế giới khác, lượng tương tác mà Quang Hải mang lại ấn tượng không kém gì những ngôi sao lớn. Ví dụ như fanpage 44 triệu lượt thích của Juventus cũng chỉ thu về khoảng 16.000 lượt thích, hơn 400 bình luận và gần 300 lượt chia sẻ sau khi có được chữ ký trị giá 80 triệu euro của Dusan Vlahovic từ Fiorentina.

nho-co-quang-hai-pau-fc-tang-luong-tuong-tac

Hay như Arsenal sau khi thông báo chiêu mộ thành công Ronaldo Vieira với giá 35 triệu bảng chỉ đạt lượt thích ở mức 104.000, lượt chia sẻ ít hơn thông báo Quang Hải gia nhập Pau FC, dù lượng theo dõi của “Pháo thủ” gấp 40 lần đội bóng Pháp. 

Tối 29/6 (giờ Hà Nội), Quang Hải chính thức gia nhập Pau FC theo dạng chuyển nhượng tự do với thời hạn hợp đồng kéo dài 2 năm. Tiền vệ tuyển Việt Nam sẽ khoác áo số 19 ở đội bóng Pháp. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!