Trang chủ >> Tin bóng đá >> NÓNG: Đặng Văn Lâm có thể không thể hội quân cùng ĐTVN vì CLB Nhật Bản có cầu thủ mắc Covid-19! 

NÓNG: Đặng Văn Lâm có thể không thể hội quân cùng ĐTVN vì CLB Nhật Bản có cầu thủ mắc Covid-19! 

Thứ 3: 25/05/2021 19:14

 

Có thể thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ không thể sang UAE hội quân cùng đội tuyển Việt Nam đang bị bỏ ngỏ vì CLB Nhật Bản có cầu thủ bị mắc Covid-19. Vì thế HLV Park Hang-seo đã phải gội bổ sung 1 thủ môn để đề phòng trường hợp xấu.

Sáng nay 25/5, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 29 cầu thủ Việt Nam lên đường sang UAE. Ở vị trí thủ môn, 3 cái tên được chọn là Đặng Văn Lâm, Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Toản. Hai cái tên phải chia tay đội tuyển là Nguyễn Văn Hoàng và Phạm Văn Phong.

nong-dang-van-lam-co-the-khong-the-hoi-quan-cung-dtvn-vi-clb-nhat-ban-co-cau-thu-mac-covid-19

Tuy nhiên đến chiều nay, danh sách của ĐT Việt Nam bất ngờ có sự thay đổi. Cụ thể, thầy Park quyết định bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Nguyên nhân là vì CLB Cerezo Osaka vừa có 1 cầu thủ dương tính với SARS-CoV-2. Ban đầu, Cerezo đồng ý để Đặng Văn Lâm về hội quân cùng tuyển Việt Nam từ 27/5 (trước FIFA Day) nếu 2 thủ môn không gặp chấn thương. Tuy nhiên việc 1 cầu thủ Cerezo nhiễm Covid-19 đã khiến kế hoạch bị thay đổi.

nong-dang-van-lam-co-the-khong-the-hoi-quan-cung-dtvn-vi-clb-nhat-ban-co-cau-thu-mac-covid-19

Hiện tại, chưa rõ thời gian Đặng Văn Lâm có thể sang UAE tập trung đội tuyển. Bởi vậy, HLV Park Hang-seo buộc phải bổ sung thêm Nguyễn Văn Hoàng để đề phòng trường hợp xấu nhất. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào chiều mai.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!