Trang chủ >> Tin bóng đá >> NÓNG: FIFA chính thức thay đổi thời gian diễn ra trận Saudi Arabia - Việt Nam

NÓNG: FIFA chính thức thay đổi thời gian diễn ra trận Saudi Arabia - Việt Nam

Thứ 3: 24/08/2021 17:01

 

Mới đây, Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã chính thức thay đổi thời gian diễn ra trận đấu giữa Saudi Arabia và ĐT Việt NAm tại lượt trận đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến làm khách đến sân của Saudi Arabia. Theo công bố trước đó của Liên đoàn bóng đá quốc gia Tây Á, cuộc đối đầu giữa 2 đội sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 2/9 (tứ 00h00 ngày 3/9 theo giờ Việt Nam). 

nong-fifa-chinh-thuc-thay-doi-thoi-gian-dien-ra-tran-saudi-arabia-viet-nam-

Tuy nhiên thông báo này của Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia vẫn chưa được FIFA chính thức thông qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều đội bóng chưa thể thi đấu trên sân nhà ở giải đấu tới. Vì thế FIFA muốn căn cứ theo tình hình thực tế để đưa ra thời gian hợp lý cho từng cuộc so tài, trong đó có cuộc đối đầu giữa Saudi Arabia và Việt Nam. 

Theo nguồn tin mới nhất, một lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (FIFA) đã nhận được email từ FIFA về danh sách các giám sát, trọng tài điều hành trận gặp Saudi Arabia. Ngoài ra, còn có một thay đổi quan trọng đó là thời gian diễn ra trận đấu này sẽ bị lùi lại 1 giờ, tức là 21 giờ ngày 2/9 giờ địa phương (1h00 ngày 3/9 theo giờ Việt Nam). FIFA nói rõ thư gửi từ trụ sở của FIFA ở Zurich, Thụy Sỹ nên đây là nguồn tin chính xác. 

nong-fifa-chinh-thuc-thay-doi-thoi-gian-dien-ra-tran-saudi-arabia-viet-nam-

Với sự thay đổi này, trận đấu giữa 2 đội tuyển tại lượt trận đầu tiên vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra muộn hơn 1 giờ đồng hồ so với thông báo ban đầu từ chủ nhà Saudi Arabia. Như vậy, khán giả Việt Nam sẽ phải thức muộn hơn để theo dõi và tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo. 

Đây là trận đấu có rất nhiều khó khăn khi đối thủ của chúng ta là đội bóng có nhiều kinh nghiệm ở sân chơi châu lục, đồng thời sở hữu nhiều ngôi sao sáng giá trong đội hình. 

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Saudi Arabia vào ngày 27/8 tới và ở khách sạn Gardino, cách sân vận động Mrsool Park - nơi diễn ra trận đấu 7 phút đi ô tô.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!