Trang chủ >> Tin bóng đá >> NÓNG: Hủy kế hoạch đưa V-League 2021 trở lại vì dịch Covid-19

NÓNG: Hủy kế hoạch đưa V-League 2021 trở lại vì dịch Covid-19

Thứ 5: 08/07/2021 16:52

VPF vừa có công văn tạm hoãn kế hoạch tổ chức lại các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp. 

Trước đó, phía VPF đã có cuộc hội thảo trực tuyến với các câu lạc bộ tham dự V-League và giải hạng Nhất quốc gia vào ngày 2/7 về việc tổ chức lại các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp từ ngày 31/7 sau khi tình hình dịch bệnh của các địa phương trên cả nước được kiểm soát. 

nong-huy-ke-hoach-dua-v-league-2021-tro-lai-vi-dich-covid-19

Tuy nhiên, những ngày gần đây dịch bệnh đang có dấu hiệu gia tăng và ngày càng diễn biến phức tạp nên VPF đã quyết định tạm dừng tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ 31/7/2021. 

Phía VPF cũng cho biết, sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến của đại dịch để có kế hoạch điều chỉnh tổ chức các giải đấu sao cho phù hợp nhất. 

Trước đó khá nhiều CLB đã cho hội quân trở lại để tập luyện chuẩn bị cho V-League 2021 quay trở lại vào cuối tháng 7. 

nong-huy-ke-hoach-dua-v-league-2021-tro-lai-vi-dich-covid-19

Cụ thể ngày 7/7, CLB HAGL đã bắt đầu tập trung tại đại bản  doanh của CLB để bắt đầu tập luyện và có kế hoạch giao hữu với CLB Hải Phòng nhằm đánh giá lại tình hình phong độ của các cầu thủ. 

Tuy nhiên với thông báo mới nhất từ VPF này, có thể HAGL và các đội bóng khác sẽ phải thay đổi kế hoạch tập luyện trong thời gian tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!