Trang chủ >> Tin bóng đá >> NÓNG: Người đại diện lên tiếng phủ nhận tin đồn Quang Hải gia nhập CLB Nimes

NÓNG: Người đại diện lên tiếng phủ nhận tin đồn Quang Hải gia nhập CLB Nimes

Thứ 2: 20/06/2022 13:05

Mấy ngày này có nhiều tin đồn cho rằng Quang Hải sẽ gia nhập CLB Nimes. Tuy nhiên người đại diện của anh đã lên tiếng phủ nhận đây không phải là sự thật. 

Người đại diện của Quang Hải - ông Nguyễn Đắc Văn cho biết ông chưa bao giờ làm việc với các CLB Nimes (Ligue 2), Nantes (Ligue 1) hay LASK (giải VĐQG Áo) như lời đồn của truyền thông. 

nong-nguoi-dai-dien-len-tieng-phu-nhan-tin-

Sở dĩ ông Đắc lên tiếng phủ nhận vì trước đó 1 diễn đàn lớn về bóng đá Đông Nam Á đã bất ngờ đăng tải bức ảnh Quang Hải mặc áo thi đấu của CLB Nimes Olympique khiến cho nhiều người tin rằng đây là bến đỗ tiếp theo của Quang Hải tại Pháp.

Thậm chí có người còn chỉnh sửa thông tin này lên trang Wikipedia rằng Quang Hải là thành viên của CLB Nimes và vẫn sẽ mặc áo số 19 khi thi đấu tại đây. Tuy nhiên với tuyên bố mới nhất của ông Đắc thì bến đỗ mới của Quang Hải vẫn là 1 bí mật lớn. 

nong-nguoi-dai-dien-len-tieng-phu-nhan-tin-

Thông tin Quang Hải sang Pháp để ký hợp đồng trực tiếp với 1 CLB nước này đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng suốt những ngày qua. Nhưng danh tính cụ thể của đội bóng Quang Hải sẽ gia nhập vẫn chưa được tiết lộ. Ngày 14/6 vừa qua, Quang Hải đã trở về Việt Nam để xin visa lao động, sau khi hoàn tất thủ tục anh sẽ quay trở lại Pháp để kiểm tra y tế, nếu vượt qua thì hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!