Trang chủ >> Tin bóng đá >> NÓNG:Thương vụ Quang Hải đi đến hồi kết, người đại diện xác nhận thông tin quan trọng tại bến đỗ mới

NÓNG:Thương vụ Quang Hải đi đến hồi kết, người đại diện xác nhận thông tin quan trọng tại bến đỗ mới

Thứ 3: 14/06/2022 11:49

Quang Hải cùng người đại diện đã chính thức có mặt tại châu Âu để hoàn tất những khâu cuối cùng của thương vụ chuyển nhượng được nhiều người quan tâm. Những thông tin quan trọng của ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam tại đội bóng mới cũng dần được tiết lộ.

Sau 2 tháng chờ đợi, cuối cùng Quang Hải cũng chính thức lên đường sang châu Âu để bắt đầu hành trình mới của mình. Mới đây, Quang Hải xuất hiện bên cạnh người đại diện là ông Nguyễn Đắc Văn trong một bức ảnh được chụp ở Pháp khiến nhiều người tin rằng anh sắp hoàn tất thương vụ chuyển nhượng của mình. 

thuong-vu-quang-hai-di-den-hoi-ket-nguoi-dai-dien-xa

Cụ thể ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Có kẻ tin vào con đường dưới chân, nên yên tâm bước theo con đường để đi về phía trước, nhưng khi con đường phía trước không còn, hoang mang, dừng lại, quay về. Có kẻ tin vào bản thân, nên dù trước mặt không có con đường, vẫn yên tâm bước đi, rồi để lại một con đường mới ở phía sau lưng mình. Vẫn cứ là áo số 19".

Bài đăng của ông Đắc Văn ngay lập tức khiến người hâm mộ có những dự đoán khác nhau về tương lai của Quang Hải. Điểm đến của ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam nhiều khả năng vẫn là 1 đội bóng tại Áo như lời HLV Park Hang-seo từng tiết lộ cách đây không lâu. Tuy nhiên, danh tính đội bóng sẽ chiêu mộ Quang Hải vẫn chưa từng được anh và người đại diện tiết lộ.

thuong-vu-quang-hai-di-den-hoi-ket-nguoi-dai-dien-xa

Trước đó, Sturm Graz đã trao chiếc áo số 19 cho một cầu thủ khác nên chắc chắn họ không còn là đội sẽ chiêu mộ Quang Hải nữa. Theo giới thạo tin dự đoán, bến đỗ mới của Quang Hải có thể là 1 trong 2 đội bóng là Austria Wien và Wolfsberger. Đây đều là những CLB của Áo có suất tham dự Cúp Châu Âu ở mùa giải 2022/2023.

Từ ngày 10/6, thị trường chuyển nhượng tại châu Âu đã bắt đầu mở cửa nên rất có thể bản hợp đồng của Quang Hải sẽ sớm được công bố. Trước đó, người đại diện của Quang Hải - ông Nguyễn Đắc Văn cũng từng ngầm tiết lộ mọi giấy tờ, thủ tục để Quang Hải có thể bắt đầu cuộc sống tại châu Âu gần như đã hoàn tất. Bến đỗ mới sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!