Trang chủ >> Tin bóng đá >> Nóng: Trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Nhật Bản sẽ đá kín, không đón khán giả

Nóng: Trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Nhật Bản sẽ đá kín, không đón khán giả

Thứ 4: 20/10/2021 15:36

Theo thông tin mới nhất, sân Mỹ Đình sẽ không được phép mở cửa đón khán giả trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản vào tối 11/11 tới. 

Sáng nay 20/10, đại diện Bộ VH-TT-DL cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam và UBND TP.Hà Nội đã họp bàn và đưa ra quyết định cuối cùng về công tác tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản tại vòng loại 3 World Cup 2022. Được biết, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp nên phía TP.Hà Nội không đồng ý cho khán giả vào sân Mỹ Đình xem bóng. 

nong-tran-dau-giua-dt-viet-nam-nhat-ban-se-da-kin-khong-don-khan-gia

Trước đó, các lãnh đạo Bộ VH-TT-DL đã ký văn bản số 3748 gửi đến các cơ quan ban ngành gồm: Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, Bộ Giao thông vận tải, UBND TP.Hà Nội, trong đó có đề nghị phương án đón khán giả vào sân Mỹ Đình, trận tuyển Việt Nam gặp đội Nhật Bản vào ngày 11/11 và Saudi Arabia vào ngày 16/11.

Trước đó, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Úc diễn ra ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình cũng không có khán giả. Việc ĐT Việt Nam tiếp tục phải đá kín trên sân nhà và không có sự tiếp sức của các CĐV rõ ràng là thông tin không vui cho khán giả và chính các cầu thủ. 

nong-tran-dau-giua-dt-viet-nam-nhat-ban-se-da-kin-khong-don-khan-gia

Có nguồn tin lại cho rằng Ban tổ chức trận đấu sẽ tiếp tục có văn bản thuyết phục TP.Hà Nội cho khán giả vào sân Mỹ Đình ở trận đấu gặp Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11 tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!