Trang chủ >> Tin bóng đá >> Nóng: Trọng Hoàng nguy cơ phải giải nghệ sớm, bỏ lỡ các trận còn lại ở World Cup 2022!

Nóng: Trọng Hoàng nguy cơ phải giải nghệ sớm, bỏ lỡ các trận còn lại ở World Cup 2022!

Thứ 2: 01/11/2021 14:51

Hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng tiếp tục vắng mặt 2 trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út tại vòng loại 3 World Cup 2022 do chấn thương và cần thêm thời gian để hồi phục. 

Trong danh sách 25 cầu thủ được thầy Park triệu tập chuẩn bị cho 2 trận đấu tháng 11 tới tại vòng loại World Cup mới đây không có tên Trọng Hoàng. Hậu vệ gốc Nghệ An bị thoát vị đĩa đệm nên vắng mặt ở cả 2 trận gặp Trung Quốc và Oman hồi tháng 10. Khi ấy, các bác sĩ nhận định Hoàng “bò” cần 2 tuần để phục hồi. 

nong-trong-hoang-nguy-co-phai-giai-nghe-som-do-bo-lo-cac-tran-con-lai-o-world-cup-2022

Sau thời gian điều trị tại bệnh viện 108, Trọng Hoàng về nhà tự tập luyện vật lý trị liệu tuy nhiên tình hình chấn thương lại nghiêm trọng hơn so với những chuẩn đoán ban đầu. Do đó cầu thủ của Viettel không thể ra sân trong 2 trận đấu sắp tới trên sân Mỹ Đình. 

Được biết, Trọng Hoàng vẫn còn rất đau, dù vậy bệnh viện đã cho phép anh về nhà tự theo dõi thêm. Với tình hình sức khỏe hiện tại dự kiến Hoàng “bò” sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm nay. Thậm chí anh còn đang phải đối mặt với nguy cơ giải nghệ sớm do thoát vị dạng thoái hóa cột sống đe dọa. 

nong-trong-hoang-nguy-co-phai-giai-nghe-som-do-bo-lo-cac-tran-con-lai-o-world-cup-2022

Đây thực sự là tin không vui với thầy Park và cả những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Vì ĐT Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Bài toán lực lượng vẫn đang là vấn đề khiến thầy Park phải đau đầu và lo lắng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!