Trang chủ >> Tin bóng đá >> Nóng: Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính với Covid-19, không thể tập trung cùng ĐT Việt Nam!

Nóng: Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính với Covid-19, không thể tập trung cùng ĐT Việt Nam!

Thứ 3: 11/01/2022 18:21

Chỉ còn 2 ngày nữa ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc vòng loại 3 World Cup 2022 nhưng mới đây HLV Park Hang-seo và NHM bất ngờ nhận tin không vui khi Văn Toàn và Hoàng Đức bị phát hiện dương tính với Covid-19 nên chưa thể tập trung cùng cả đội. 

Tuyển Việt Nam đang hướng tới năm 2022 với nhiều sự thay đổi, HLV Park Hang-seo muốn tạo nên sự đổi mới từ con người cho đến tinh thần chiến đấu cho cả đội nhưng khởi đầu lại gặp chút khó khăn khi Văn Toàn và Hoàng Đức bất ngờ phát hiện dương tính với Covid-19. 

nong-van-toan-hoang-duc-duong-tinh-voi-covid-19

Hiện tại cả 2 đã báo cáo với địa phương nơi mình sinh sống và thực hiện cách ly, theo dõi theo đúng quy trình. Theo người thân của 2 tuyển thủ Việt Nam tiết lộ, cả 2 đều đang rất ổn định. Thậm chí Văn Toàn và Hoàng Đức vẫn rất khỏe mạnh, không hề có dấu hiệu mệt mỏi hay bị ảnh hưởng lớn về hô hấp. 

Cả 2 đều được tiêm đủ 2 mũi vắc xin trước khi lên đường đá AFF Cup 2020. Trước khi xả trại trở về nhà cả đội đã tiêm mũi nhắc thứ 3 nên có lẽ vì thế mà hạn chế được nhiều ảnh hưởng tiêu cực tử Covid-19. 

Hy vọng cả 2 sẽ sớm khỏe trở lại để sớm hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Úc vào ngày 20/1 tới nhưng hiện tại khả năng 2 cầu thủ gốc Hải Dương có thể đi cùng hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ. 

nong-van-toan-hoang-duc-duong-tinh-voi-covid-19

Trong trường hợp tốn nhiều thời gian, Văn Toàn và Hoàng Đức khi hoàn tất cách ly sẽ tập tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc ngày 1.2 (đúng mùng 1 Tết Nhâm Dần).

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!