Trang chủ >> Tin bóng đá >> Nóng: VFF sẽ trực tiếp làm việc với Pau FC, quyết đưa Quang Hải và dự AFF Cup 2022!

Nóng: VFF sẽ trực tiếp làm việc với Pau FC, quyết đưa Quang Hải và dự AFF Cup 2022!

Thứ 6: 16/09/2022 17:15

Mới đây tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, VFF sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp với CLB Pau FC về việc đưa Quang Hải về dự AFF Cup 2022 vào cuối năm nay. 

Chỉ còn vài ngày nữa giải Tam Hùng do VFF tổ chức diễn ra trên sân Thống Nhất sẽ chính thức diễn ra. Quang Hải cũng sẽ trở về cùng các đồng đội tham dự giải đấu này. Dự kiến chân sút gốc Hà Nội sẽ về hội quân cùng các đồng đội muộn hơn 1 chút (khoảng 3 ngày). 

nong-vff-se-truc-tiep-lam-viec-voi-pau-fc-quyet-dua-quang-hai-va-du-aff-cup-

Tuy nhiên điều mà NHM và HLV Park Hang-seo quan tâm nhất lúc này là Quang Hải có được về dự AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay hay không. Bởi giải đấu này không thuộc vào hệ thống của FIFA Days nên Pau FC có quyền không nhả người, do đó cơ hội để Quang Hải trở về Việt Nam là khá thấp. 

Ai cũng biết, Quang Hải đóng vai trò cực kỳ quan trọng trên ĐT Việt Nam, Vì thế nếu vắng tiền vệ này sức mạnh của đội tuyển Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Do đó, phía VFF đang cố gắng liên hệ cho Pau FC để trao đổi về việc đồng ý cho Quang Hải về Việt Nam dự AFF. Vì dù sao hiện Quang Hải cũng chưa được trọng dụng nhiều tại Pai FC nên việc anh vắng mặt cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc thi đấu của cả đội. 

nong-vff-se-truc-tiep-lam-viec-voi-pau-fc-quyet-dua-quang-hai-va-du-aff-cup-

Phía Thái Lan cũng đang rất nóng lòng muốn Chanathip trở về chiến đấu tại AFF CUp. Tuy nhiên tiền vệ sáng giá nhất Thái Lan lại đang cân nhắc việc về cống hiến cho đội nhà. 

Quay trở lại với giải Tam Hùng, để chuẩn bị cho giải đấu này HLV Park Hang-seo đã triệu tập tổng cộng 31 cầu thủ, trong đó có sự trở lại của Văn Quyết và nhiều ngôi sao trẻ của U20 và U23. Đáng tiếc là Hoàng Đức mới gặp chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu dài dài. Hy vọng anh sẽ sớm trở lại và kịp có mặt cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!