Trang chủ >> Tin bóng đá >> Ông Dương Văn Hiền suy sụp, bất ổn tâm lý vì bị CĐV chửi bới: Ai cũng có lúc sai mà

Ông Dương Văn Hiền suy sụp, bất ổn tâm lý vì bị CĐV chửi bới: Ai cũng có lúc sai mà

Thứ 6: 07/08/2020 11:39

Trưởng ban trọng tài VFF - ông Dương Văn Hiền tỏ ra suy sụp khi bị các cổ động viên chửi bới thậm tệ trong những ngày qua. 

Công tác trọng tài đang trở thành vấn đề nóng hổi ở V-League 2020 trong những ngày qua vì những sai sót liên tiếp xảy ra khiến nhiều CLB phản ứng gay gắt, nổi bật nhất là trận Nam Định. Đội bóng này cho rằng cả 5 trận họ đều bị thua thiệt vì những sai lầm ngớ ngẩn của trọng tài. 

Chia sẻ về vấn đề này, ông Dương Văn Hiền cho biết: “Thực ra có trận họ nói là sai, như trận Thanh Hóa đá Nam Định, thực ra trọng tài làm rất đúng. VTV quay lại trợ lý đã làm tốt nhưng băng hình đầu tiên đưa qua là việt vị, nhưng băng hình của VTV đưa ra thì Nam Định còn 1 hậu vệ nữa nên không hề việt vị. 

Tôi không hiểu sao Nam Định thống kê là 5 trận, tôi thống kê là 2 trận, trong đó có 1 trận được lợi. Tôi nói không phải ông trọng tài ép hay thổi gì đâu, do sai sót bình thường, lỗi con người thôi. Lỗi trùng hợp cùng đội Nam Định nên người ta bức xúc. Đó là điều mình thông cảm”. 

Vòng 11 V-League, các cổ động viên Nam Định đã đồng loạt biểu tình với những hành động gay gắt như quay lưng về phía sân thi đấu 5 phút ngay khi lễ chào cờ kết thúc. Họ làm vậy để phản đối lối điều hành thiếu công bằng của tổ trọng tài. 

Không những vậy, nhiều CĐV còn treo băng rôn có hình ông Dương Văn Hiền với những lời nói miệt thị, yêu cầu từ chức. Trước những phản ứng của các CĐV, ông Dương Văn Hiền tỏ ra buồn bã.

“Đó là điều không ai mong muốn hết, là người lãnh đạo cao nhất của ban trọng tài mà để cho công tác xảy ra những chuyện như thế với một đội thì mình buồn chứ. Tôi cũng xin chia sẻ có một cổ động viên Nam Định nhắn cho tôi, tôi không quen biết nhưng không hiểu sao lại có số của tôi, họ nhắn cho tôi rất là dài. Tôi không ngại gì hết, kể cả CĐV gọi điện cho tôi, tôi vẫn trả lời, nói chuyện đàng hoàng. Nên vụ việc của CĐV Nam Định khiến tôi đau đáu chứ. 

CĐV Nam Định đưa những băng rôn như thế thì mình có suy nghĩ, tôi cảm thấy buồn. Phải làm sao làm tốt hơn nữa, làm tốt hơn chứ không phải làm bù cho Nam Định. Điều đó tôi không bao giờ cổ súy vì làm bù là làm sai nữa”. 

Theo dõi trang Xổ Số 88 để cập nhật thêm nhiều tin tức bóng đá mới hơn nữa nhé!