Trang chủ >> Tin bóng đá >> Phan Văn Đức: ‘Có nhiều CLB mời em về thi đấu lắm nhưng chẳng đâu bằng quê hương mình’

Phan Văn Đức: ‘Có nhiều CLB mời em về thi đấu lắm nhưng chẳng đâu bằng quê hương mình’

Thứ 5: 20/05/2021 17:42

Mới đây, Phan Văn Đức đã viết “tâm thư” gửi tới những người hâm mộ sau khi chính thức ở lại cùng với đội bóng quê hương. 

Trước những tin đồn CLB TP.HCM đang muốn có Văn Đức với mức phí lót tay cực khủng, Sông Lam Nghệ An đã rất nhanh chóng gia hạn hợp đồng mới với cầu thủ này. 

Ban lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ không ngần ngại di chuyển ra Hà Nội để tổ chức lễ ký hợp đồng mới ngay tại khách sạn mà Phan Văn Đức cùng các tuyển thủ Việt Nam đang sinh hoạt để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. 

phan-van-duc-co-nhieu-clb-moi-em-ve-thi-dau-lam

Sau khi ký hợp đồng mới cùng đội bóng quê hương, Phan Văn Đức đã gửi một bức “tâm thư” tới những người hâm mộ trên trang cá nhân thể hiện mong muốn vực dậy nền bóng đá xứ Nghệ. 

“Xin chia sẻ niềm vui của Đức tới người thân, gia đình, bạn bè và những người yêu mến Đức, là chiều nay ngày 19/5, Đức đã chính thức ký lại hợp đồng với CLB Sông Lam Nghệ An.

Hiện tại cảm giác vẫn còn hạnh phúc và vui sướng khi nhận được sự tin tưởng từ phía lãnh đạo đội bóng, nhà tài trợ, ban huấn luyện cũng như tất cả mọi người. Đức cũng nói thật với mọi người, thời gian qua có rất nhiều CLB mời Đức về thi đấu lắm. Họ rất nhiệt tình và đưa chế độ mơ ước của đời cầu thủ.

Có lúc Đức cũng đã gật đầu với họ rồi nhưng trong lòng vẫn nghĩ, vẫn ước được ở lại đá cho sông Lam. Đi đâu cũng chẳng bằng quê mình, nơi có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, vợ con, nơi nuôi mình từng bữa cơm từ nhỏ rồi lên chuyên nghiệp”. 

phan-van-duc-co-nhieu-clb-moi-em-ve-thi-dau-lam

Với những người yêu mến Phan Văn Đức nói riêng và CLB SLNA nói chung thì đây là một tin cực kỳ vui. Bây giờ mọi thứ đã được như mong muốn, cuộc đời Đức cọt đã bước sang trang mới. Hy vọng rằng anh cùng SLNA sẽ có những thay đổi tích cực hơn, trở thành một đội bóng được các CĐV trên khắp mọi miền yêu mến. 

Như vậy với bản hợp đồng gia hạn thi đấu vừa được ký kết, Phan Văn Đức sẽ chính thức ở lại và thi đấu cho màu cờ sắc áo quê nhà.

Với dấu hiệu tích cực này, SLNA sẽ có thêm điều kiện và động lực thi đấu để quyết tâm trụ lại tại V.League, từ đó tiếp tục duy trì niềm tự hào là đội bóng duy nhất chơi trọn các mùa giải trong lịch sử Giải bóng đá vô địch Quốc gia.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!