Trang chủ >> Tin bóng đá >> Phe vé hét giá 8 triệu đồng/ cặp, CĐV than trời mong U23 Việt Nam thua!

Phe vé hét giá 8 triệu đồng/ cặp, CĐV than trời mong U23 Việt Nam thua!

Thứ 3: 03/05/2022 10:45

Trước sức nóng của Sea Games 31, các phe vé đã lợi dụng để hét giá vé tăng gấp 8 lần so với mệnh giá được niêm yết khiến nhiều NHM cảm thấy chán nản, bực tức. Thậm chí nhiều người còn nói thẳng mong U23 Việt Nam thua để không phải chứng kiến cảnh xếp hàng chờ mua vé như hiện tại nữa. 

phe-ve-het-gia-8-trieu-dong-cap-cdv-than-troi-

Trước những trận cầu lớn NHM chân chính thường gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc mua vé. Một là họ phải chấp nhận cảnh đứng chen chúc, chịu nắng mưa từ sáng đến chiều hoặc tới tối để chờ tới lượt. Hai là họ phải nghiến răng chi ra 1 khoản tiền lớn gấp nhiều lần so với mệnh giá niêm yết để mua của dân phe vé, như vậy vé tới tay sẽ nhanh hơn. 

phe-ve-het-gia-8-trieu-dong-cap-cdv-than-troi-

Theo ghi nhận từ điểm bán vé tại nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ, có không ít NHM ngay khi rời khỏi quầy vé đã tập tức bán trao tay cho các phe vé để kiếm lợi nhuận. Không rõ họ bán với giá bao nhiêu nhưng trên thị trường “vé chợ đen” hiện tại đang được giao bán với giá cao gấp 8 lần so với giá niêm yết. 

Cụ thể mệnh giá cao nhất của 1 tấm vé là 500.000 đồng/ vé nhưng đã được dân phe vé thổi lên tới 8 triệu đồng/ cặp. Có thể thấy mệnh giá này cao gần bằng thu nhập trung bình 1 tháng của người lao động. Vì thế nhiều CĐV đã chấp nhận tiếp tục đứng chờ đợi mòn mỏi từ đêm qua đến giữa trưa nay mới có được vé. 

phe-ve-het-gia-8-trieu-dong-cap-cdv-than-troi-

Một CĐV mua vé uể oải nói: “Tôi đã chờ quá lâu để đến lượt của mình. Nhưng chờ mãi mà chẳng thấy đâu. Có khi tôi mong U23 Việt Nam thua. Như thế, tôi đỡ phải chen chúc xếp hàng mệt mỏi như thế này”. 

Theo quy định, mỗi NHM sẽ chỉ được phép mua tối đa 1 cặp/ trận. Tại vòng bảng có 4 trận của U23 Việt Nam, mỗi người sẽ được quyền mua tối đa 4 cặp cho 4 trận. Theo thống kê thì hầu hết NHM đều muốn mua vé với loại mệnh giá cao nhất 500.000 đồng/ vé. Nhiều người còn chuẩn bị sẵn 4 triệu để mua trọn vẹn 4 cặp vé cho 4 trận mình được phép mua. 

phe-ve-het-gia-8-trieu-dong-cap-cdv-than-troi-

Trước sức hút lớn với NHM, BTC đã liên tục phải thông báo kêu gọi CĐV thông cảm nếu không có đủ vé cho mọi người. Được biết, BTC lắp màn hình cỡ lớn để phục vụ cho người hâm mộ theo dõi các trận đấu của U23 Việt Nam ở quảng trường.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!