Trang chủ >> Tin bóng đá >> Phe vé thổi giá vé xem Công Phượng lên gấp 10 lần nhưng CĐV vẫn “cắn răng” mua

Phe vé thổi giá vé xem Công Phượng lên gấp 10 lần nhưng CĐV vẫn “cắn răng” mua

Thứ 5: 08/04/2021 14:46

Cuộc chiến giữa Đà Nẵng vs HAGL có sức hút vô cùng ghê gớm đến mức nhiều người sẵn sàng bỏ số tiền nhiều gấp 10 lần để mua vé xem Công Phượng thi đấu.

Theo kế hoạch của ban tổ chức trận Đà Nẵng và HAGL, bắt đầu từ chiều qua vé đã được mở bán. Nhưng do sức hút của các cầu thủ HAGL quá lớn, cộng với việc hai đội bóng đang có phong độ cao nên khán giả xếp hàng dài cả trưa chỉ mong được sở hữu 1 tấm vé.

phe-ve-thoi-gia-ve-xem-cong-phuong-len-gap-10-lan

Tuy nhiên không phải ai cũng đến mua vé với mục đích vào sân cổ vũ các đội bóng, có những người lợi dụng để phe vé, chen lấn mua vé rồi thổi giá lên trời hòng kiếm lời. Hôm qua, có những vé bị độn lên cao gấp 5 lần, thậm chí là gấp 10 lần so với giá gốc.

phe-ve-thoi-gia-ve-xem-cong-phuong-len-gap-10-lan

Cặp vé khán đài A có giá niêm yết là 80.000 đồng. Nhưng khi qua tay các phe vé thì con số ấy tăng lên gấp 10 lần tới 700.000 – 800.000 đồng/ cặp. Khán đài B, giá vé gốc 60,000 đồng/ cặp cũng bị đẩy lên 300.000 đồng/ cặp.

phe-ve-thoi-gia-ve-xem-cong-phuong-len-gap-10-lan

Mặc dù giá vé bị đẩy lên cao nhưng vẫn có không ít khán giả chấp nhận bỏ tiền cho dân phe vé để sở hữu cặp vé xem Công Phượng thi đấu. Họ không muốn phải mòn mỏi xếp hàng dài chờ đợi để mua vé nên thà bỏ nhiều tiền hơn ra mua cho nhanh.

phe-ve-thoi-gia-ve-xem-cong-phuong-len-gap-10-lan

Sức chứa của sân Hòa Xuân rơi vào khoảng 20.000 người, e rằng sẽ khó đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ.

Trận đấu giữa Đà Nẵng và HAGL sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày hôm nay (8/4). Lúc này, HAGL đang xếp thứ hai trên BXH với 16 điểm, hơn chủ nhà Đà Nẵng chỉ 1 điểm.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!