Trang chủ >> Tin bóng đá >> Phía Quỳnh Anh chính thức lên tiếng khi bị nhân viên tố nhập nhằng lương thưởng, thái độ khó ưa

Phía Quỳnh Anh chính thức lên tiếng khi bị nhân viên tố nhập nhằng lương thưởng, thái độ khó ưa

Thứ 7: 14/08/2021 22:09

Không lâu sau khi bị nhân viên tố nhập nhằng chuyện lương thưởng và có thái độ khó ưa, chị gái của Quỳnh Anh - Huyền Mi đã đại diện shop lên tiếng chia sẻ về sự việc. 

Mới đây, xuất hiện một bài đăng tố cửa hàng mỹ phẩm của Công chúa béo - Quỳnh Anh (vợ cầu thủ Duy Mạnh) nhập nhằng chuyện trả lương thưởng cho nhân viên, không những vậy chủ cửa hàng còn có thái độ cáu bẳn, nghi ngờ. Ngay khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều người vào bàn tán xôn xao với những ý kiến trái chiều khác nhau. 

phia-quynh-anh-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-nhan-vien-to-nhap-nhang-luong-thuong-thai-do-kho-ua

Không lâu sau khi bị bóc phốt, phía shop Quỳnh Anh đã lập tức lên tiếng phản hồi. Cụ thể chị gái Quỳnh Anh kiêm đại diện của shop là Huyền Mi (người bị nhân viên nhắc đến với thái độ cáu bẳn) đã chính thức lên tiếng: 

“Bạn đó là nhân viên làm ở shop được 1 năm rồi và dĩ nhiên cả 2 bên đều phải hài lòng về nhau thì mới cộng tác đến 1 năm. Bạn cũng là người năng nổ nên lúc bạn xin nghỉ Mi cũng có hỏi bạn vài lần xem bạn suy nghĩ kĩ chưa.

Về lương của bạn: Mi đại diện shop chuyển cho bạn 5 triệu lương cứng và có nói với bạn là nếu bạn đồng ý sau dịch quay lại bàn giao công việc hoàn tất với shop thì shop sẽ gửi bạn khoản tiền thưởng của bạn là đầy đủ. Việc chúng ta đi làm và quyết định thôi việc thì công đoạn bàn giao cho người sau là bình thường ở tất cả các tập thể hay công ty khác không riêng gì ở shop.

phia-quynh-anh-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-nhan-vien-to-nhap-nhang-luong-thuong-thai-do-kho-ua

Về bất đồng giữa bạn và shop mà bạn nêu trong bài viết: Bất cứ một tập thể, công ty hay hội nhóm nào về công việc dĩ nhiên cũng sẽ có những lúc bất đồng về quan điểm làm việc hay cách giải quyết. Nhưng shop luôn theo tiêu chí là đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu và luôn tôn trọng từng cá nhân đã và đang cộng tác cùng với shop. Điều này ít nhiều thể hiện trong việc bạn này cũng đã làm việc cho shop được 1 năm.

Sau khi đọc được bài viết Mi đã cố gắng liên lạc với bạn để lắng nghe mong muốn của bạn cũng như giải quyết một cách trực diện thay vì đôi co trên mạng xã hội vì dù gì bạn cũng đã gắn bó cùng mọi người 1 năm. Mi cũng như shop hy vọng rằng sự việc sẽ được giải quyết giữa 2 bên và không gây ra phiền hà gì cho những người xung quanh trong thời điểm đặc biệt này.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và mong mọi người giữ gìn sức khoẻ.

Trân trọng!".

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!