Trang chủ >> Tin bóng đá >> Phóng viên bắt gặp cảnh bầu Hiển gặp riêng trưởng ban trọng tài để trao đổi việc riêng trận TP.HCM vs Hà Nội FC

Phóng viên bắt gặp cảnh bầu Hiển gặp riêng trưởng ban trọng tài để trao đổi việc riêng trận TP.HCM vs Hà Nội FC

Thứ 7: 25/07/2020 15:15

Cuộc đại chiến trên sân Thống Nhất kết thúc với chiến thắng thuộc về Hà Nội FC. Tuy nhiên, đây là trận đấu mà tổ công tác trọng tài bị chỉ trích rất nhiều vì những sai sót nghiêm trọng, đáng chú ý nhất là bỏ qua 2 quả phạt đền của TP.HCM. 

Vòng 11 V-League giữa TP.HCM và Hà Nội FC đã diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính đúng như những gì người hâm mộ dự đoán. Tuy nhiên, điểm nhất lớn nhất của trận đấu này lại là những quyết định gây tranh cãi của tổ trọng tài, đặc biệt là trọng tài chính Trần Văn Trọng. 

Mặc cho Công Phượng và cá đồng đội của anh đã có những phản ứng gay gắt nhưng ông Trần Văn Trọng vẫn quyết từ chối thổi penalty cho TP.HCM khi cầu thủ Hà Nội FC để bị chạm tay vào bóng tới 2 lần trong vòng cấm. Chính những quyết định đầy thiếu sót của trọng tài đã góp phần làm thay đổi cục diện trận đấu. 

Đáng chú ý nhất là các phóng viên của Xổ Số 88 có mặt trên sân đã vô tình bắt gặp cảnh bầu Hiển gặp riêng trưởng ban trọng tài để trao đổi việc riêng gì đó. Không biết có liên quan gì đến kết quả thi đấu của Hà Nội FC hay không nhưng hành động này khiến cho NHM dấy lên không ít nghi ngờ trọng tài cố tình can thiệp để dàn xếp tỷ số. 

Rất nhiều CĐV câu lạc bộ TP.HCM tỏ ra bất bình cho rằng sân chơi V-League quá bất công với họ. Đồng thời khẳng định nếu cứ để như vậy, không chịu thay đổi thì bóng đá Việt Nam sẽ không thể tiến xa hơn được. 

“Bảo sao bầu Đức không thèm cạnh tranh V-League, Người ngoài nhìn còn bực huống chi người trong cuộc”, bạn Uyên Đức bày tỏ. 

Tài khoản Binh The gay gắt hơn: “Càng đá càng thối tha, không bằng giải ao làng” hay “Sân chơi này là của thủ đô còn mình chỉ đá cho vui thôi”. 

Bạn Vũ Bắc bức xúc: “Ở Việt Nam sợ nhất kiểu các ông Bầu đi đêm với trưởng ban trọng tài rồi dàn xếp tỷ số dựa vào mối quan hệ và tiền bạc, coi khán giả với các cầu thủ như những con vịt bị chăn dắt”.

Tài khoản Tuấn Hợp mỉa mai: “Nó là giải đấu của người ta rồi, chỉ hỏi thăm trọng tài tý thôi, làm gì mà căng”. 

Sau những chỉ trích từ phía dư luận về tổ trọng tài trận TP.HCM và Hà Nội FC, phía lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam thừa nhận đã có những sai lầm trong quyết định của trọng tài làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.