Trang chủ >> Tin bóng đá >> PV Anh: ‘Biết đâu được, Nhật Bản bị loại còn Việt Nam dự World Cup’

PV Anh: ‘Biết đâu được, Nhật Bản bị loại còn Việt Nam dự World Cup’

Thứ 3: 17/08/2021 16:16

Trong chia sẻ mới đây, phóng viên của tờ Newsotr - ông Geoff Stevensen đã có những nhận định khá bất ngờ về cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2022.

ĐT Việt Nam tập trung từ ngày 15/8 để chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Phía trước thầy trò HLV Park Hang-seo là rất nhiều khó khăn khi các đối thủ của chúng ta đều rất mạnh như Úc, Nhật Bản, Saudi Arabia...Vì thế cơ hội để ĐT Việt có mặt tại World Cup 2022 là không nhiều. 

pv-anh-biet-dau-duoc-nhat-ban-bi-loai-con-viet-nam-du-world-cup

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của chuyên gia người Anh - Geoff Stevensen, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể làm nên chuyện ở vòng loại World Cup 2022 vì trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra:

“Theo dõi bóng đá Thái Lan và Việt Nam nhiều năm nay, cá nhân tôi đặt niềm tin vào các bạn rất lớn ở VL cuối cùng World Cup. Đây là một đội bóng có bản lĩnh và tinh thần cực cao ở bất cứ giải đấu lớn nào. Bên cạnh đó, sự may mắn luôn đứng ở phía các bạn. Đó là cơ sở để tôi tin vào việc sẽ có một cơn địa chấn xuất hiện tại bảng B này.

Bóng đá luôn có những bất ngờ, biết đâu được, Nhật Bản sẽ bị loại còn Việt Nam sẽ đi tiếp. Tôi không nhận định Nhật Bản sẽ bị loại mà chỉ muốn lấy một ví dụ viễn cảnh như vậy để các bạn hiểu rằng, biến số lớn hoàn toàn có thể đến với bất cứ đội bóng nào.

Những câu chuyện thần kỳ trong bóng đá vẫn xuất hiện rất thường xuyên ở các giải đấu đỉnh cao. Vậy nên, hãy cứ mơ mộng đi, mọi thứ có thể sẽ khiến các bạn bất ngờ trong tương lai đấy”. 

pv-anh-biet-dau-duoc-nhat-ban-bi-loai-con-viet-nam-du-world-cup

Theo kế hoạch, vào ngày 26/8 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ bay sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trên sân khách diễn ra vào ngày 2/9 tại SVĐ Đại học King Saud. 

Đối thủ Tây Á đang được đánh giá cao hơn ĐT Việt Nam vì họ không chỉ có trình độ mà chất lượng đội hình tốt hơn “những ngôi sao vàng”. Tuy nhiên không vì thế mà thầy trò HLV Park Hang-seo tự ti hay sợ hãi. Hiện tại ĐT Việt Nam đang tích cực chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, hy vọng chúng ta sẽ có khởi đầu thuận lợi.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!