Trang chủ >> Tin bóng đá >> Quang Hải bỗng dưng ‘mất tích’ trước thềm VL World Cup, vắng mặt ở cả 2 trận giao hữu

Quang Hải bỗng dưng ‘mất tích’ trước thềm VL World Cup, vắng mặt ở cả 2 trận giao hữu

Thứ 7: 21/08/2021 09:40

ĐT Việt Nam vừa giành kết quả tích cực trong trận đấu giao hữu nội bộ với U22 Việt Nam trước thềm vòng loại thứ 3 World Cup, thế nhưng vẫn còn đó nỗi lo của thầy Park về trường hợp của Quang Hải. 

Để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã có 2 trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam vào chiều 19/8 vừa qua. Đây là giải pháp mà HLV Park Hang-seo sắp xếp để "tổng duyệt" cho các học trò trong điều kiện không thể thi đấu giao hữu quốc tế. ĐT Việt Nam đã đạt được những kết quả ấn tượng khi thắng 2-1 trong cả 2 lượt trận, những người ghi bàn cho "đội lớn" là Tuấn Tài, Minh Vương, Xuân Trường và Tuấn Hải.

quang-hai-bong-dung-mat-tich-truoc-them-vl-world-cup-vang-mat-o-ca-2-tran-giao-huu

Nhìn chung, những phương án mới trên hàng công của ĐT Việt Nam đã cho thấy giá trị của mình trước thời điểm HLV Park Hang-seo chốt danh sách. Nhưng vẫn còn đó những nỗi lo khi chỉ 28/31 cầu thủ được ra sân ở trận đấu ngày hôm qua. Bên cạnh Văn Hậu và Tiến Anh dính chấn thương, chắc chắn bỏ lỡ 2 trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thì Quang Hải cũng không ra sân thi đấu.

Đây là trận đấu kín hoàn toàn được tổ chức tại sân trung tâm VFF, chính vì thế những thông tin ghi nhận được chỉ là tỷ số và người ghi bàn. Không có thông tin nào về việc Quang Hải có chấn thương hay không, anh chỉ phải tập riêng đúng 1 buổi cùng nhóm Xuân Trường, Trọng Hoàng, Tuấn Anh và Bùi Tiến Dũng ở buổi tập chiều 12/8. Các buổi tập sau đó, Quang Hải vẫn tham gia tập luyện bình thường.

quang-hai-bong-dung-mat-tich-truoc-them-vl-world-cup-vang-mat-o-ca-2-tran-giao-huu

Trận đấu tập với U22 Việt Nam được coi là bài tổng duyệt cho HLV Park dành cho ĐT Việt Nam trước ngày lên đường sang Saudi Arabia, đây cũng là trận đấu mà sơ đồ mới sẽ được thử nghiệm, chính vì thế mọi cầu thủ không chấn thương đều cần được thi đấu để kiểm chứng phong độ. Quang Hải là cầu thủ không thể thay thế của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo, nhưng chắc chắn việc anh vắng mặt chưa rõ lý do sẽ khiến NHM không khỏi lo lắng.

HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 25-26 cầu thủ trong ít ngày tới trước khi ĐT Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 27/8. Công Phượng không có tên trong đợt hội quân lần này, nhưng HLV Park đã có đủ thời gian để tìm ra phương án thay thế anh. Tuy nhiên nếu Quang Hải cũng vắng mặt, đó lại là một câu chuyện rất khác bởi quỹ thời gian của ĐT Việt Nam không còn nhiều.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!