Trang chủ >> Tin bóng đá >> Quang Hải đang bị đối thủ Indonesia vượt mặt trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất lượt 3 AFF Cup 2020

Quang Hải đang bị đối thủ Indonesia vượt mặt trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất lượt 3 AFF Cup 2020

Thứ 3: 14/12/2021 09:21

Tiền vệ Nguyễn QuanG Hải đang bị đối thủ Indonesia vượt lên dẫn trước trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất ở lượt trận thứ 3 tại AFF Cup 2020. 

ĐT Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng trước Malaysia với tỷ số 3-0 vào tối 12/12. Sau trận đấu, tác giả bàn thắng mở tỷ số cho trận đấu - tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được BTC AFF Cup đề cử trong danh sách top 5 cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận thứ 3 của giải đấu. 

quang-hai-dang-bi-doi-thu-indonesia-vuot-mat

Trong danh sách đề cử cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận 3 bao gồm Nguyễn Quang Hải (tuyển Việt Nam),Teerasil Dangda (Thái Lan), Stephan Schrock (Philippines), Kevin Ingreso (Philippines) và Asnawi Mangkualam (Indonesia). 

Tính đến sáng ngày 14/12, Quang Hải đang đứng thứ 2 với tỷ lệ bình chọn là 42,93%, kém khoảng 12% so với Asnawi Mangkualam (54,98%). Trong khi đó, tỉ lệ bình chọn của Thái Lan, Philippines là không đáng kể.

quang-hai-dang-bi-doi-thu-indonesia-vuot-mat

Như vậy, mặc dù nhận được sự ủng hộ của đông đảo NHM Việt Nam nhưng Quang Hải vẫn đang bị đối thủ Indonesia bỏ lại khoảng cách khá lớn trong cuộc bình chọn. Tuy nhiên, kết quả này chưa phải là cuối cùng, cuộc bình chọn vẫn đang tiếp diễn nên NHM vẫn có thể “chạy đua” với đối thủ để giúp Quang Hải của ĐT Việt Nam mang về danh hiệu quý giá này. 

Link Vote cho Quang Hải tại đây: https://www.affsuzukicup.com/2020/news/117-general/1631-vote-matchday-three-player-of-the-round

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!