Trang chủ >> Tin bóng đá >> Quang Hải được ‘mạnh thường quân’ hỗ trợ 10 tỷ đồng để sang châu Âu

Quang Hải được ‘mạnh thường quân’ hỗ trợ 10 tỷ đồng để sang châu Âu

Thứ 3: 19/04/2022 21:58

 

Được biết, 1 tập đoàn lớn ở Việt Nam đã đồng ý hỗ trợ Quang Hải trong chuyến xuất ngoại sang châu Âu sắp tới. Mặc dù giá trị của bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng dự đoán cũng lên đến cả chục tỷ đồng. 

Quang Hải đã chính thức kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội từ ngày 12/4. Chân sút số 1 ĐT Việt Nam đang trong quá trình đàm phán với đội bóng mới, tuy nhiên mọi thông tin vẫn được giữ kín để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của Quang Hải. 

Thời gian qua đã có rất nhiều thông tin tiết lộ về những CLB châu Âu đang để ý đến Quang Hải. Trong số đó có các đội bóng đang thi đấu ở các giải vô địch quốc gia hàng đầu lục địa già. 

quang-hai-duoc-manh-thuong-quan-ho-tro-10-ty-dong

Quang Hải chấp nhận đánh đổi từ 1 ngôi sao số 1 ở Hà Nội để trở lại con số 0 và bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Trước đó, Quang Hải đã dành thời gian học bổ túc tiếng Anh để phục vụ cho giấc mơ xuất ngoại của mình. Vấn đề ăn ở, sinh hoạt ở nước ngoài của Quang Hải cũng sẽ được hỗ trợ tối đa. 

Theo nhà báo Minh Hải, Quang Hải đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía NHM cho giấc mơ xuất ngoại của mình. Đặc biệt anh còn được 1 tập đoàn lớn ở Việt Nam hỗ trợ tiền để anh ra nước ngoài thi đấu. 

Giá trị hợp đồng chưa được công bố nhưng có thể lên tới cả chục tỷ đồng. Khoản tiền này sẽ được chi trả cho các chuyên gia về thể lực, chuyên gia dinh dưỡng, y tế, phiên dịch cho Quang Hải khi sang châu Âu. Đặc biệt, bản quyền của giải vô địch quốc gia nơi Quang Hải chơi bóng có thể được mua về để phục vụ khán giả Việt Nam. 

Trước đó không lâu, người đại diện của Quang Hải - ông Nguyễn Đắc Văn cũng từng khẳng định tiền vệ sinh năm 1997 chắc chắn sẽ sang châu Âu thi đấu nhưng danh tính về CLB cũng như thời hạn hợp đồng và mức lương chưa được tiết lộ. 

quang-hai-duoc-manh-thuong-quan-ho-tro-10-ty-dong

Tuy nhiên ông Văn đã cho biết Quang Hải sẽ tiếp tục khoác áo số 19 quen thuộc khi đầu quân cho đội bóng mới. Số 19 đã luôn gắn liền với Quang Hải ở cả cấp độ CLB lẫn trên đội tuyển quốc gia, và nếu những thông tin trên là thật thì anh sẽ tiếp tục mặc số áo này ở đội bóng kế tiếp. 

Tháng trước đã có tin đồn Quang Hải có thể sang Áo, và hiện ở giải VĐQG của nước này có 1 CLB đang bỏ trống áo 19 là Austria Wien. Ngoài ra Sturm Graz là một CLB khác có thể trao áo số 19 cho Quang Hải, họ thực tế đang có tiền vệ cánh Andreas Kuen mặc số áo này trong biên chế nhưng Kuen sẽ rời CLB này sau mùa giải. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!