Trang chủ >> Tin bóng đá >> Quang Hải từ chối tham dự Sea Games 31, HLV Park vẫn không trao cơ hội cho Công Phượng! 

Quang Hải từ chối tham dự Sea Games 31, HLV Park vẫn không trao cơ hội cho Công Phượng! 

Thứ 4: 06/04/2022 16:37

Gần như chắc chắn Quang Hải sẽ vắng mặt ở Sea Games 31 vì sang châu Âu thi đấu. Nhưng khả năng cao thầy Park cũng sẽ không triệu tập Công Phượng lên thay thế vị trí còn thiếu trong danh sách U23 Việt Nam. 

Mới đây, danh sách U23 Việt Nam dự Sea Games 31 đã được VFF chính thức công bố. Tuy nhiên 3 suất cầu thủ quá tuổi vẫn chưa được tiết lộ. Đến ngày 7/4, ĐT VIệt Nam chính thức hội quân trở lại, khi đó thầy Park và các cộng sự sẽ tiếp tục cân nhắc để chọn ra ngôi sao tối ưu cho kế hoạch bảo vệ tấm HCV Sea Games 31.

quang-hai-tu-choi-tham-du-sea-games-31

Theo thông tin mới nhất được nhà báo Minh Hải xác nhận, Quang Hải đã từ chối tham dự Sea Games 31 cùng U23 Việt Nam để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi xuất ngoại. Đây thực sự là 1 tin không vui với thầy Park. Tuy nhiên dù muốn hay không thì nhà cầm quân người Hàn cũng phải chấp nhận sự thật này để trò cưng của mình được theo đuổi ước mơ sang châu Âu chơi bóng.

Với việc Quang Hải từ chối vào phút chót, thầy Park chắc chắn sẽ phải tính đến kế hoạch bổ sung. Những ngôi sao nằm trong phương án dự phòng là Hoàng Đức, Công Phượng… Nhưng theo nhà báo Minh Hải, Công Phượng khả năng cao sẽ không được trao cơ hội vì phải cùng HAGL dự AFC Champions League. Như vậy cơ hội gần như sẽ thuộc về Hoàng Đức. Trong khi đó 2 cầu thủ còn lại là Hùng Dũng và Tiến Linh đang được thầy Park đặc biệt tin tưởng lựa chọn. 

quang-hai-tu-choi-tham-du-sea-games-31

Hoàng Đức có thể không thi đấu ở nhiều vị trí như Quang Hải nhưng anh sẽ là sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa tuyển Việt Nam. Nếu Công Phượng không thể tham dự giải đấu lần này là điều vô cùng đáng tiếc vì chân sút HAGL chưa bao giờ có cơ hội vô địch Sea Games trong sự nghiệp của mình. Trước đó anh từng được tham dự 2 kỳ đại hội vào năm 2015 và 2017 nhưng đã phải dừng bước sớm trước khi được vào vòng chung kết. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!