Trang chủ >> Tin bóng đá >> Quang Hải tự tin chiếm suất đá chính ở châu Âu: ‘Chắc chắn tôi không vào vết xe đổ của Phượng và Hậu’ 

Quang Hải tự tin chiếm suất đá chính ở châu Âu: ‘Chắc chắn tôi không vào vết xe đổ của Phượng và Hậu’ 

Thứ 3: 26/04/2022 17:37

 

Quang Hải đang được kỳ vọng rất lớn trong chuyến xuất ngoại sắp tới. Tiền vệ số 1 ĐT Việt Nam có vẻ đã rút ra được những bài học đắt giá từ những người đồng đội đi trước là Công Phượng hay Văn Hậu. Tiền vệ số 1 ĐT Việt Nam cũng có sự chuẩn bị rất kỹ càng để có thể chiếm suất đá chính. 

Quang Hải sắp chạm tới ước mơ xuất ngoại khi mới đây trên trang cá nhân của mình, người đại diện của anh là ông Nguyễn Đắc Văn đã chia sẻ bức ảnh được cho là buổi lễ ký kết hợp đồng với Quang Hải. Tuy nhiên bến đỗ chính thức của Quang Hải vẫn chưa được tiết lộ. 

Hiện tại giải VĐQG Áo vẫn là bến đỗ tiềm năng nhất cho Quang Hải. Dù vậy NHM Việt Nam vẫn lo lắng cho khả năng thành công của anh khi đặt chân đến môi trường mới đẳng cấp hơn V-League. 

quang-hai-tu-tin-chiem-suat-da-chinh-o-chau-au

Trong khi đó, truyền thông Đông Nam Á lại đánh giá khá cao khả năng của Quang Hải. Tờ Indo Sport cũng có những nhận định về thương vụ chuyển nhượng đình đám này: “Việc Quang Hải đến châu Âu thi đấu rõ ràng là điều rất đáng tự hào đối với các CĐV Việt Nam. Khi có những cầu thủ châu Á, đặc biệt đến từ khu vực Đông Nam Á sang châu Âu thi đấu, đó là tin rất vui. Hơn nữa, Quang Hải lại đến giải VĐQG Áo, giải đấu hiện tại đang được xếp hạng thứ 8 tại châu Âu.

Quang Hải xứng đáng được thi đấu ở giải VĐQG Áo. Không gì là không thể nếu cầu thủ này tập luyện ngày một chăm chỉ hơn khi xuất ngoại. Tôi nghĩ với trình độ hiện tại của bản thân, Quang Hải có thể chiếm một suất đá chính ở châu Âu. Cầu thủ này cần đảm bảo được tâm lý thật tốt. Hy vọng Quang Hải đừng đi vào 'vết xe đổ' của Văn Hậu.

Ở Việt Nam, chỉ có Quang Hải có cửa thành công ở châu Âu. Thực ra tôi cũng thích phong cách thi đấu của Công Phượng. Tuy nhiên cầu thủ này lại từng thất bại ở châu Âu vì không có được tâm lý thực sự vững vàng”. 

quang-hai-tu-tin-chiem-suat-da-chinh-o-chau-au

Bản thân Quang Hải cũng rất tự tin vào chuyến xuất ngoại lần này, tiền vệ sinh năm 1997 mời 1 đội ngũ chuyên gia thể lực, chuyên gia y tế để hỗ trợ mình trong quá trình thi đấu ở nước ngoài. Điều này cho thấy Quang Hải đang rất nghiêm túc với mục tiêu của mình. 

Theo kế hoạch, Quang Hải sẽ lên đường sang châu Âu vào tháng 5 tới để làm quen với môi trường sinh hoạt và cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Tiền vệ gốc Đông Anh cũng khẳng định mình sẽ cố hết sức để có được suất đá chính và không đi vào vết xe đổ của Công Phượng hay Văn Hậu. Quang Hải thực sự là một thương vụ chuyển nhượng đáng kỳ vọng với NHM Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!