Trang chủ >> Tin bóng đá >> Quang Hải xin khước từ kế hoạch tổ chức tạm biệt đình đám như Messi: ‘Em chưa phải siêu sao để được hưởng đặc ân này’ 

Quang Hải xin khước từ kế hoạch tổ chức tạm biệt đình đám như Messi: ‘Em chưa phải siêu sao để được hưởng đặc ân này’ 

Thứ 4: 06/04/2022 10:54

Được biết, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã xin phép phía CLB Hà Nội không tổ chức tạm biệt rầm rộ kiểu như Messi khi chia tay Barca. Dù vậy phía Hà Nội chắc chắn vẫn sẽ có kế hoạch để chia tay cầu thủ hay nhất mà họ đào tạo được. 

Quang Hải đã có 2 trận đấu đầy xúc động trên sân Hàng Đẫy trước Thanh Hóa và Viettel. Đó cũng là 2 trận đấu cuối cùng của Hải “con” tại V-League trước khi theo đuổi hoài bão xuất ngoại. Hà Nội FC cũng muốn dành món quà đặc biệt cho Quang Hải trước khi hai bên tạm biệt nhau. 

quang-hai-xin-khuoc-tu-ke-hoach-to-chuc-tam-biet-

Được biết, những ngày qua phía đội bóng thủ đô đã liên hệ với 1 ekip để thực hiện tổ chức buổi chia tay Quang Hải sau trận đấu gặp CAND trong khuôn khổ vòng loại cúp Quốc gia 2022 vào ngày 7/4 tới. 

Trận đấu này Hà Nội FC đóng vai trò đội chủ nhà nên họ sẽ có sự chủ động hơn trong kế hoạch tổ chức buổi lễ chia tay Quang Hải cùng với các CĐV. Trước đó, CLB Hà nội còn nghĩ đến việc tổ chức 1 cuộc họp báo lớn để Quang Hải được chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình khi rời đội bóng để sang nước ngoài thi đấu. 

Ý tưởng thực hiện giống như lúc Messi chia tay Barca. Tuy nhiên Quang Hải đã xin phép từ chối đề nghị từ phía Hà Nội FC. Anh cho rằng mình chưa phải siêu sao hay cầu thủ lớn nhất trong đội để được hưởng những đặc ân này. So với Văn Quyết hay Thành Lương thì anh chưa có nhiều đóng góp cho đội bằng để được tổ chức lớn đến như vậy.

quang-hai-xin-khuoc-tu-ke-hoach-to-chuc-tam-biet-

Chắc chắn, sau trận đấu với Công an Nhân dân, Quang Hải sẽ là nhân vật chính trong buổi lễ chia tay của Hà Nội FC. Dù không rầm rộ như ý tưởng ban đầu nhưng kế hoạch tổ chức buổi tạm biệt này cũng hứa hẹn đủ để tiền vệ sinh năm 1997 này xúc động trước khi rời sân Hàng Đẫy và sang nước ngoài chơi bóng.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!